Công chúa Charlotte luôn có phong cách “người dẫn đầu”: Lại nhắc nhở Hoàng tử George

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới 7 tuổi nhưng Công chúa Charlotte đã có dáng dấp “thủ lĩnh”, thường xuyên nhắc nhở anh trai mình là Hoàng tử George về nguyên tắc cư xử của một thành viên Hoàng gia. Bởi vậy, từ lần này sang lần khác, Charlotte được công chúng khen ngợi là rất trưởng thành và hiểu chuyện.

Hai con lớn của nhà William - Kate là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã được cho đến dự tang lễ Nữ hoàng Elizabeth II.

Một đoạn video ghi lại hình ảnh trong buổi lễ đã cho thấy Charlotte lại hướng dẫn anh mình về cách hành động cho đúng. Đó là khi George, 9 tuổi, và Charlotte, 7 tuổi, đứng cạnh nhau, đợi linh cữu của Nữ hoàng được đưa đi ngang qua.

Thế rồi, khi linh cữu được đưa ra khỏi Tu viện Westminster để Nữ hoàng bắt đầu hành trình rời London lần cuối cùng, Công chúa Charlotte quay sang bảo anh: “You need to bow” (Anh cần cúi xuống). Có vẻ George làm theo hướng dẫn của em gái ngay và cúi đầu.

Đây là video:

Nguồn: Belle/ Twitter.

Mặc dù George lớn hơn và là người kế vị hàng thứ hai ở Hoàng gia Anh, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Charlotte phải nhắc anh mình về cách cư xử đúng chuẩn Hoàng gia.

Vào dịp Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng vào hồi tháng 6 vừa rồi, máy quay cũng ghi được hình ảnh Charlotte “chỉnh” George. Đó là lúc các thành viên Hoàng gia đứng trên ban-công Cung điện Buckingham, George đặt tay lên thành ban-công và bị Charlotte huých một cái, kèm lời nhắc: “Bỏ tay xuống, George”.

Công chúa Charlotte luôn có phong cách “người dẫn đầu”: Lại nhắc nhở Hoàng tử George ảnh 1

Charlotte nhắc George bỏ tay khỏi thành ban-công, George răm rắp làm theo. Ảnh: People.

Với em trai Louis, 4 tuổi, Charlotte cũng có lần kéo tay Louis để cậu bé khỏi cho tay vào miệng.

Công chúa Charlotte luôn có phong cách “người dẫn đầu”: Lại nhắc nhở Hoàng tử George ảnh 2

Charlotte trông chừng cả em trai. Ảnh: NC.

Nên thật dễ hiểu khi Charlotte thường xuyên được khen ngợi về sự trưởng thành, chín chắn, và nhiều người nhận xét rằng cô bé có phong thái rất giống Nữ hoàng Elizabeth II. Thậm chí, Charlotte còn được cho là “sếp lớn” trong 3 người con của William - Kate. Chính Nữ hoàng từng tiết lộ rằng từ khi 2 tuổi, Charlotte đã biết quan sát, “theo dõi” và “quản lý” George, lúc ấy 4 tuổi.

Công chúa Charlotte luôn có phong cách “người dẫn đầu”: Lại nhắc nhở Hoàng tử George ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm