“Công chúa" Jisoo khoe ảnh chụp cùng hoa, netizen cảm thán “hoa còn không đẹp bằng người”

HHT - Jisoo (BLACKPINK) mới tung lên trang cá nhân loạt ảnh cô chụp cùng bó hoa mẫu đơn “siêu to khổng lồ” tuyệt đẹp. Cô chụp ảnh trong căn phòng ngủ bài trí sang trọng, khiến netizen không khỏi cảm thán: “Bó hoa đẹp thật đấy nhưng vẫn không đẹp bằng “công chúa" Jisoo!”.
“Công chúa" Jisoo khoe ảnh chụp cùng hoa, netizen cảm thán “hoa còn không đẹp bằng người” ảnh 1

Những ngày này, các thành viên BLACKPINK nhận được rất nhiều hoa và quà tặng từ người hâm mộ và các nhãn hàng, chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt của nhóm.

“Công chúa" Jisoo khoe ảnh chụp cùng hoa, netizen cảm thán “hoa còn không đẹp bằng người” ảnh 2
“Công chúa" Jisoo khoe ảnh chụp cùng hoa, netizen cảm thán “hoa còn không đẹp bằng người” ảnh 3

Mới đây, Jisoo khoe lên trang cá nhân loạt ảnh cô chụp cùng bó hoa mẫu đơn “siêu to khổng lồ” do nhãn hàng itMICHAA gửi tặng. Jisoo vốn là gương mặt đại diện cho itMICHAA, đây là một thương hiệu thời trang nội địa Hàn rất được lòng phái đẹp xứ kim chi.

“Công chúa" Jisoo khoe ảnh chụp cùng hoa, netizen cảm thán “hoa còn không đẹp bằng người” ảnh 4

Người hâm mộ một lần nữa lại ngạc nhiên không chỉ với màu tóc của Jisoo đã trở về màu đen, mà còn sửng sốt với màn “biến hoá” nhan sắc của nữ idol. Cô chụp hình trong một căn phòng ngủ với cách bài trí theo phong cách hoàng gia, khiến cho người hâm mộ không còn nhớ đến danh xưng “Hoa hậu Jisoo” nữa, mà ngay lập tức tặng cho cô danh xưng mới “công chúa Jisoo”.

“Công chúa" Jisoo khoe ảnh chụp cùng hoa, netizen cảm thán “hoa còn không đẹp bằng người” ảnh 5

Snowdrop - bộ phim đầu tay của Jisoo đã vượt qua cửa ải của Nhà Xanh, người hâm mộ đang rất hi vọng bộ phim sẽ sớm được ra mắt thuận lợi.

“Công chúa" Jisoo khoe ảnh chụp cùng hoa, netizen cảm thán “hoa còn không đẹp bằng người” ảnh 9
Tin liên quan