"Công chúa" nhà Bi Rain - Kim Tae Hee có gương mặt giống mẹ

"Công chúa" nhà Bi Rain - Kim Tae Hee có gương mặt giống mẹ
HHT - Ngay chính Bi Rain cũng mừng húm khi con gái đầu lòng thừa hưởng các đường nét xinh đẹp của mẹ, chứ không giống bố.

Dù hết mực yêu mến Bi Rain - Kim Tae Hee, mọi người vẫn mong con gái đầu lòng của hai người đừng có ngoại hình giống bố. Vì các đường nét trên khuôn mặt Bi Rain khá nam tính, nếu truyền sang cho con gái thì cô bé sẽ không được xinh đẹp như mẹ.

"Công chúa" nhà Bi Rain - Kim Tae Hee có gương mặt giống mẹ ảnh 1

Chính vì thế, ai cũng tò mò không biết diện mạo của công chúa nhỏ như thế nào, vì thường thì con gái đầu lòng sẽ giống bố nhiều hơn. Nhưng trong show thực tế mới đây, Bi Rain đã hân hoan khoe rằng cô nhóc nhìn rất giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt hai mí to tròn.

"Công chúa" nhà Bi Rain - Kim Tae Hee có gương mặt giống mẹ ảnh 2

Ai cũng mừng khi nghe tin này, bởi Kim Tae Hee vốn đã rất xinh đẹp, và điểm nổi trội nhất của cô chính là đôi mắt hai mí - vốn là niềm mơ ước của mọi cô gái Hàn Quốc. Con gái đầu lòng của Bi Rain - Kim Tae Hee giống mẹ thì sẽ là một mỹ nhân trong tương lai.

"Công chúa" nhà Bi Rain - Kim Tae Hee có gương mặt giống mẹ ảnh 3

Chỉ có điều hai ngôi sao chắc chắn sẽ bảo vệ hình ảnh của con gái rất kỹ nên khán giả khó có dịp nhìn thấy gương mặt cô bé. Giống như nhiều cặp vợ chồng đình đám khác của K-Biz, nếu có khoe ảnh con cũng chỉ là ảnh chụp từ xa, hoặc sau lưng mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm