Công chúa nhỏ Winnie "biến hình" thành nữ chiến binh theo concept MV mới của Đông Nhi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bé Winnie đã được mẹ "biến hình" thành nữ tộc nhí theo concept trong MV mới phát hành của Đông Nhi. Khoảnh khắc đáng yêu của công chúa nhỏ nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi nhanh chóng nhận về "bão like" từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, Đông Nhi đã đăng lên Facebook hình ảnh "thiên thần nhí" Winnie diện trang phục theo concept trong MV mới phát hành Đôi Mi Em Đang U Sầu của nữ ca sĩ. Cụ thể, bé Winnie diện áo trắng bên trong, choàng chiếc khăn cùng màu đính lông vũ bên ngoài và lấy thắt lưng da màu nâu làm điểm nhấn.

Bên cạnh đó, cách "thả dáng" của công chúa nhỏ nhà Nhi - Thắng cũng khiến netizen thích thú. Dáng vẻ "lầy lội" cùng thần thái tươi vui, tinh nghịch của cô bé nhanh chóng nhận về cơn mưa "thả tim" từ cộng đồng mạng.

Công chúa nhỏ Winnie "biến hình" thành nữ chiến binh theo concept MV mới của Đông Nhi ảnh 1
Công chúa nhỏ Winnie "biến hình" thành nữ chiến binh theo concept MV mới của Đông Nhi ảnh 2
Công chúa nhỏ Winnie "biến hình" thành nữ chiến binh theo concept MV mới của Đông Nhi ảnh 3

Phía dưới bài đăng của Đông Nhi, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hóm hỉnh: "Skill đánh bại mọi kẻ địch chính là sự dễ thương này", "Nữ chiến binh này nhìn cưng quá đi", “Dễ thương quá, yêu con",...

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Winne đã là một trong những "mầm non giải trí" được yêu thích trên mạng xã hội. Nhóc tỳ nhà Nhi - Thắng được yêu mến bởi sự năng động, hài hước và tính cách ngoan ngoãn, nhanh nhạy của mình.

Công chúa nhỏ Winnie "biến hình" thành nữ chiến binh theo concept MV mới của Đông Nhi ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm