Cộng đồng ARMY xôn xao khi biết tin V (BTS) đang mắc bệnh dị ứng ngoài da

Cộng đồng ARMY xôn xao khi biết tin V (BTS) đang mắc bệnh dị ứng ngoài da
HHT - Căn bệnh V (BTS) mắc phải tuy chưa phải quá nguy hiểm, nhưng vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của anh chàng.

Mới đây, V (BTS) vừa khiến các ARMY giật mình khi tiết lộ anh chàng đang mắc phải căn bệnh dị ứng cholinergic. V kể rằng mình đang bị mề đay, thường xuyên bị ngứa ngáy toàn thân.

Cộng đồng ARMY xôn xao khi biết tin V (BTS) đang mắc bệnh dị ứng ngoài da ảnh 1

Đã có rất nhiều người mắc phải bệnh mề đay cholinergic, cơ thể sẽ nổi lên các nốt nhỏ màu đỏ, rất ngứa. Nếu không được điều trị kịp thời, những nốt này sẽ sưng đỏ, gây đau nhức toàn thân, thậm chí còn mọc trong cổ họng khiến người bệnh khó thở. Nếu để bệnh nặng hơn nữa, mề đay sẽ chuyển thành nhiễm trùng, khiến người bệnh gặp nguy hiểm tính mạng.

Nếu đã lỡ bị mắc bệnh này, thì mề đay sẽ nổi lên khi thân nhiệt tăng lên. Chẳng hạn khi người bệnh đi vào vùng nắng nóng, tập thể dục, tắm nước nóng hay là ăn phải món cay. Thậm chí căng thẳng cũng sẽ kéo mề đay xuất hiện. Bởi vì thế, V (BTS) tuy rất thích ăn uống nhưng thường tránh các món cay nóng.

Cộng đồng ARMY xôn xao khi biết tin V (BTS) đang mắc bệnh dị ứng ngoài da ảnh 2

Sau khi biết về căn bệnh của V, cư dân mạng đã miệt mài tìm kiếm thông tin về bệnh mề đay cholinergic khiến từ khóa này bỗng dưng lọt vào top bảng tìm kiếm ở Hàn Quốc. Không chỉ các ARMY mà fan K-Pop đều mong V sẽ sớm điều trị dứt điểm được căn bệnh này, cũng như chịu khó nghỉ ngơi, kiêng khem cẩn thận để bệnh không tái phát.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm