Cộng đồng fan Việt Nam và iKON, Gấu KRUNK,... vui mừng gặp nhau tại "KBEE 2017"

Cộng đồng fan Việt Nam và iKON, Gấu KRUNK,... vui mừng gặp nhau tại "KBEE 2017"
HHT - "Triển lãm Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc 2017" (KBEE 2017) vừa chính thức khai mạc tại GEM Center vào ngày 8/11/2017. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Nằm trong các hoạt động chào mừng 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị thông qua các hoạt động quảng bá, giao lưu văn hóa và thương mại giữa hai quốc gia, Triển lãm Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc 2017 (Korea Brand & Entertainment Expo 2017 - KBEE 2017) vừa chính thức khai mạc tại GEM Center (TP.HCM).

Cộng đồng fan Việt Nam và iKON, Gấu KRUNK,... vui mừng gặp nhau tại "KBEE 2017" ảnh 1

KBEE là một trong những sự kiện lớn nhất do Cơ quan Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Hàn Quốc KOTRA tổ chức, hướng đến người tiêu dùng và doanh nghiệp nước ngoài, nhằm thúc đẩy kinh doanh, quảng bá các sản phẩm và làn sóng Hàn Quốc. Sự kiện có sự tham gia đồng tổ chức và hỗ trợ từ Bộ Thương mại Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Cục Sáng tạo Nội dung Hàn Quốc Kocca, Lotte Homeshopping, Emart, Edutech và Naver.

Tại TP.HCM, KBEE 2017 có sự tham gia của 100 doanh nghiệp Hàn Quốc và 400 doanh nghiệp nước ngoài. Chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Song Ji Hyo, nhóm nhạc iKON trong vai trò Đại sứ chính thức của KBEE 2017 TP.HCM; nhóm nhạc SNUPER và ca sĩ Noo Phước Thịnh là khách mời đặc biệt của chương trình; trong khi đó chú gấu KRUNK - biểu tượng của YG Entertainment cũng góp mặt tại triển lãm với vai trò Đại sứ đặc biệt của chương trình.

Cộng đồng fan Việt Nam và iKON, Gấu KRUNK,... vui mừng gặp nhau tại "KBEE 2017" ảnh 2

Song Ji HyoiKON - hai Đại sứ quảng bá của KBEE 2017.

Cộng đồng fan Việt Nam và iKON, Gấu KRUNK,... vui mừng gặp nhau tại "KBEE 2017" ảnh 3

Phần biểu diễn của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Diễn ra trong ba ngày từ 8/11 đến 10/11/2017 tại GEM Center, KBEE bao gồm bốn nhóm hoạt động chính: Chương trình kết nối giao thương, Chương trình trải nghiệm và đặc biệt là Làn sóng Hàn Quốc và Chương trình giải trí.

Cộng đồng fan Việt Nam và iKON, Gấu KRUNK,... vui mừng gặp nhau tại "KBEE 2017" ảnh 4

Giao lưu với nữ Đại sứ Song Ji Hyo.

Với Làn sóng Hàn Quốc, trong khuôn khổ sự kiện tại GEM Center, các đại sứ KBEE và các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc sẽ tham gia các hoạt động giao lưu và ký tặng người hâm mộ, biểu diễn và quảng bá sản phẩm Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam.

Chương trình giải trí sẽ gồm những chương trình biểu diễn âm nhạc K-Pop của các ngôi sao Hàn Quốc trong khuôn khổ triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sôi động cho khán giả Việt Nam.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm KBEE 2017 TP.HCM, Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc cũng được tổ chức tại siêu thị LOTTE Mart Quận 7 (ngày 3 - 5/11) và tại siêu thị Emart Gò Vấp (ngày 8 - 12/11) với nhiều hoạt động hấp dẫn, mang lại cơ hội trải nghiệm các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao cùng nhiều quà tặng thú vị cho người tiêu dùng.

TRINA

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.