Cộng đồng mạng giúp Quang Hải giành được gần 90% tỷ lệ bình chọn online tại AFF Cup 2018

Cộng đồng mạng giúp Quang Hải giành được gần 90% tỷ lệ bình chọn online tại AFF Cup 2018
HHT - Để có được kết quả này, nhiều cổ động viên Việt Nam đã lên tiếng kêu gọi bình chọn cho Quang Hải trên các diễn đàn.

Theo thông tin được đăng tải trên website chính thức của AFF Cup 2018, cầu thủ Nguyễn Quang Hải của đội tuyển Việt Nam đã giành được tỷ lệ bình chọn lên tới 53.499 lượt, chiếm gần 90% tổng số lượt bình chọn trên website này. Quang Hải đã trở thành cầu thủ sở hữu nhiều lượt bình chọn nhất trong AFF Cup 2018.

Cộng đồng mạng giúp Quang Hải giành được gần 90% tỷ lệ bình chọn online tại AFF Cup 2018 ảnh 1

Lí do giúp Quang Hải nhận được lượt bình chọn cao như vậy là trên nhiều fanpage lớn nhỏ, cộng đồng mạng Việt Nam đua nhau kêu gọi ủng hộ anh chàng. Thậm chí, nhiều diễn đàn lớn có tạo ra chiến dịch vận động người hâm mộ bình chọn. Chỉ trong vài ngày, Quang Hải đã nhận được số lượt bình chọn khổng lồ. 

Tại AFF Cup 2018, được HLV Park Hang-seo đẩy xuống vị trí tiền vệ, cầu thủ 21 tuổi đã đảm nhận xuất sắc nhiệm vụ của mình và góp phần không nhỏ cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước các Campuchia với tỷ số 3-0 và giành ví trị dẫn đầu bảng A.

Cộng đồng mạng giúp Quang Hải giành được gần 90% tỷ lệ bình chọn online tại AFF Cup 2018 ảnh 2
Tỷ lệ bình chọn áp đảo của Quang Hải so với các ứng viên còn lại.

Trong số các bình chọn tại AFF Cup, ban tổ chức thậm chí còn cho cả cặp đôi người Malaysia đã cầu hôn ngay trên khán đài khi Malaysia đánh bại Myanmar với tỷ số 3-0. 

Hai cái tên sáng giá khác trong danh sách này có thể kể tới Supachai Jaided (Thái Lan) và Mohamadou Sumareh (Malaysia). Tuy nhiên, so với Quang Hải, số lượt bình chọn của 2 cầu thủ này chỉ bằng số lẻ. Trong đó, tính đến 9h ngày 30/11, Supachai Jaided nhận được 5138 lượt bình chọn còn Mohamadou Sumareh nhận được 560 lượt bình chọn.  

Cộng đồng mạng giúp Quang Hải giành được gần 90% tỷ lệ bình chọn online tại AFF Cup 2018 ảnh 3
Cặp đôi Malaysia cầu hôn trên khán đài cũng được đưa vào danh sách bình chọn.

Như vậy, Quang Hải gần như đã nắm trong tay danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" lượt trận thứ 5 của vòng bảng AFF Cup 2018

Độc giả có thể tiếp tục bình chọn cho Quang Hải và đội tuyển Việt Nam TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm