Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tính tới chiều nay ngày 30/11, việc truy cập vào website Phimmoi đã không còn có thể thực hiện được ngay cả khi người dùng tiến hành sử dụng VPN.

Từ tối qua 29/11, nhiều người dùng mạng xã hội chia sẻ thông tin cho biết khi gõ hoặc copy đường dẫn https://phimmoi.net lên Facebook, tính năng xem trước nội dung liên kết của mạng xã hội này sẽ trả về hình ảnh của Netflix.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng xã hội, nhất là các tín đồ "cinefan". Trước đó, Phimmoi là một trang web cung cấp các bộ phim "lậu" từng lọt Top 20 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam, ước tính khoảng 60 - 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Trong khi đó Netflix là đơn vị chuyên cung cấp các nội dung phim bản quyền.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 1

Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng nhân dịp "Black Friday" vừa qua, "ông lớn" Netflix đã nhanh tay "thu mua" thành công tên miền Phimmoi.net nên mới có chuyện gõ tên này ra tên kia như vậy.

Tuy nhiên, khi Vietnamnet hỏi về việc người dùng website Phimmoi.net được trỏ tới Netflix.com, người phát ngôn của Netflix cho biết, Netflix không mua lại tên miền này.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 2

Tính tới chiều ngày 30/11, việc truy cập vào website Phimmoi.net đã không còn có thể thực hiện được ngay cả khi người dùng tiến hành sử dụng VPN. Tuy vậy, khi gõ thông tin đường dẫn Phimmoi.net trên Facebook, liên kết xem trước được trả về vẫn hiện thông tin về website của Netflix.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 6
Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.