Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tính tới chiều nay ngày 30/11, việc truy cập vào website Phimmoi đã không còn có thể thực hiện được ngay cả khi người dùng tiến hành sử dụng VPN.

Từ tối qua 29/11, nhiều người dùng mạng xã hội chia sẻ thông tin cho biết khi gõ hoặc copy đường dẫn https://phimmoi.net lên Facebook, tính năng xem trước nội dung liên kết của mạng xã hội này sẽ trả về hình ảnh của Netflix.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng xã hội, nhất là các tín đồ "cinefan". Trước đó, Phimmoi là một trang web cung cấp các bộ phim "lậu" từng lọt Top 20 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam, ước tính khoảng 60 - 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Trong khi đó Netflix là đơn vị chuyên cung cấp các nội dung phim bản quyền.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 1

Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng nhân dịp "Black Friday" vừa qua, "ông lớn" Netflix đã nhanh tay "thu mua" thành công tên miền Phimmoi.net nên mới có chuyện gõ tên này ra tên kia như vậy.

Tuy nhiên, khi Vietnamnet hỏi về việc người dùng website Phimmoi.net được trỏ tới Netflix.com, người phát ngôn của Netflix cho biết, Netflix không mua lại tên miền này.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 2

Tính tới chiều ngày 30/11, việc truy cập vào website Phimmoi.net đã không còn có thể thực hiện được ngay cả khi người dùng tiến hành sử dụng VPN. Tuy vậy, khi gõ thông tin đường dẫn Phimmoi.net trên Facebook, liên kết xem trước được trả về vẫn hiện thông tin về website của Netflix.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 6
Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?
Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

HHT - Trong khi tập luyện với các đồng đội ở ĐT Pháp, Kylian Mbappe đã đeo một chiếc mặt nạ mới để bảo vệ phần mũi bị chấn thương. Chiếc mặt nạ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, tuy nhiên, có thể anh không được phép đeo nó khi thi đấu các trận tới vì một quy định ít được biết đến của UEFA.