Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tính tới chiều nay ngày 30/11, việc truy cập vào website Phimmoi đã không còn có thể thực hiện được ngay cả khi người dùng tiến hành sử dụng VPN.

Từ tối qua 29/11, nhiều người dùng mạng xã hội chia sẻ thông tin cho biết khi gõ hoặc copy đường dẫn https://phimmoi.net lên Facebook, tính năng xem trước nội dung liên kết của mạng xã hội này sẽ trả về hình ảnh của Netflix.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng xã hội, nhất là các tín đồ "cinefan". Trước đó, Phimmoi là một trang web cung cấp các bộ phim "lậu" từng lọt Top 20 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam, ước tính khoảng 60 - 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Trong khi đó Netflix là đơn vị chuyên cung cấp các nội dung phim bản quyền.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 1

Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng nhân dịp "Black Friday" vừa qua, "ông lớn" Netflix đã nhanh tay "thu mua" thành công tên miền Phimmoi.net nên mới có chuyện gõ tên này ra tên kia như vậy.

Tuy nhiên, khi Vietnamnet hỏi về việc người dùng website Phimmoi.net được trỏ tới Netflix.com, người phát ngôn của Netflix cho biết, Netflix không mua lại tên miền này.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 2

Tính tới chiều ngày 30/11, việc truy cập vào website Phimmoi.net đã không còn có thể thực hiện được ngay cả khi người dùng tiến hành sử dụng VPN. Tuy vậy, khi gõ thông tin đường dẫn Phimmoi.net trên Facebook, liên kết xem trước được trả về vẫn hiện thông tin về website của Netflix.

Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Netflix mua lại tên miền Phimmoi, thực hư là thế nào? ảnh 6
Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.