Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự kiện mới đây, Công nương Kate bế và cưng nựng một em bé nên nhiều người xung quanh nửa đùa nửa thật nói rằng cặp đôi Hoàng gia nên có con thứ tư. Nghe vậy, Hoàng tử William có phản ứng “đánh chặn” ngay. Vậy là mọi người có thể hiểu gia đình xứ Cambridge sẽ có thêm thành viên hay không.

Trong mấy ngày qua, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã cùng nhau thực hiện nhiều công việc của Hoàng gia, mà sự kiện mới nhất là họ vừa tới thăm Bệnh viện Cộng đồng Clitheroe ở Lancashire.

Tại đây, trong khi trò chuyện với các nhân viên y tế, Kate bế một em bé - là con của một người có mặt tại đó. Vì đã có 3 con, Kate rất thành thục trong việc bế trẻ em. Cô bế em bé một cách gọn gàng, và em bé cũng có vẻ rất thoải mái, không hề khóc dù người lạ bế.

Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng ảnh 1

Em bé rất ngoan ngoãn khi Công nương Kate bế. Ảnh: Twitter.

Thấy vậy, mọi người xung quanh nửa đùa nửa thật nói rằng sẽ thật tuyệt nếu vợ chồng xứ Cambridge có thêm con thứ tư.

Tuy nhiên, William lập tức phản đối.

Vị vua tương lai vội vàng nói với những người xung quanh: “Đừng cho vợ tôi thêm ý tưởng nào nữa!”. Như thể cần nhấn mạnh, William nói tiếp: “Không thêm nữa đâu!”, khiến mọi người cười ồ.

Sau đó, lúc Công nương Kate tỏ vẻ lưu luyến khi trao em bé lại cho mẹ của em, chồng cô loanh quanh bên cạnh và nhắc: “Em không được đem cô bé theo đâu đấy!”.

Đoạn clip ghi lại phản ứng "đáng yêu" của Hoàng tử William - Nguồn: Christinz.

Cặp đôi xứ Cambridge hiện đã có 3 con: Hoàng tử George, 8 tuổi, Công chúa Charlotte, 6 tuổi, và Hoàng tử Louis, 3 tuổi. Trước đây, đã một vài lần Công nương Kate tiết lộ rằng chồng cô muốn dừng ở 3 con. Hồi năm 2020, Kate đã nói: “Tôi không nghĩ là William muốn có thêm (con) nữa đâu”.

Như vậy cũng không có nghĩa là William “sợ” việc làm bố. Thực tế, anh dành khá nhiều thời gian cho các con. Nhưng bản thân là con trong một gia đình tan vỡ và mẹ của William mất từ khi anh 15 tuổi, William có nhiều lo lắng kể từ khi có con. Anh từng nói trong một phim tài liệu: “(Khi có con) Tôi trở nên đa cảm hơn nhiều so với trước đây. Tôi từng không bao giờ xúc động hay lo lắng nhiều. Nhưng giờ thì với những chuyện nhỏ nhất, tôi cũng bị tác động đến cảm xúc nhiều hơn, khi tôi đã làm cha”.

Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng ảnh 2

Đây là lần cuối cùng mà người ta chụp được ảnh Công nương Diana cùng con trai lớn. Sau này, William luôn ngậm ngùi khi nhắc đến mẹ. Ảnh: Culturecollectiva.

William cũng ngậm ngùi nhớ đến mẹ mình, Công nương Diana, khi nói về bản thân và các con: “Cái ý nghĩ rằng mình không có mặt ở đây để được nhìn thấy các con lớn lên thì thật là ngoài sức chịu đựng của tôi”.

Công nương Kate bế em bé khiến mọi người giục có thêm con, Hoàng tử William vội phản ứng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.