Công nương Kate chọn phụ kiện đầy ý nghĩa khi dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn nổi tiếng là người khéo cư xử và cũng khéo lựa chọn trang phục phù hợp với sự kiện, Công nương Kate lại một lần nữa chứng tỏ sự tinh tế của mình khi lựa chọn các phụ kiện quan trọng để đến dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III.

Khi đến dự Lễ Đăng Quang của cha chồng, Công nương Kate đã dùng một món phụ kiện tóc rất đẹp, trông gần như chiếc vương miện. Cô càng nhận được nhiều lời khen ngợi hơn nữa về cách lựa chọn đồ trang sức để thể hiện sự trân trọng đối với những người phụ nữ quan trọng ở Hoàng gia Anh: Nữ hoàng Elizabeth II và Công nương Diana.

Công nương Kate chọn phụ kiện đầy ý nghĩa khi dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 1

Công nương Kate tại Lễ Đăng Quang của Vua Charles III. Ảnh: POOL/ AFP via Getty Images.

Kate mặc chiếc váy lụa Alexander McQueen, bên ngoài khoác chiếc áo choàng trang trọng. Ẩn dưới chiếc áo choàng đó là sợi dây chuyền rất nổi tiếng, trước đây vốn thuộc về Nữ hoàng Elizabeth II.

Đây là sợi dây chuyền kim cương, có tên là Dây chuyền Tràng hoa George VI, do Vua George VI đặt làm cho con gái của mình (Nữ hoàng Elizabeth II) vào năm 1950. Sau đó, Nữ hoàng Elizabeth II thường đeo sợi dây chuyền này trong những buổi tiệc cấp quốc gia hoặc các chuyến thăm cấp quốc tế.

Công nương Kate chọn phụ kiện đầy ý nghĩa khi dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 2

Nữ hoàng Elizabeth II đeo sợi dây chuyền nổi tiếng. Ảnh: Getty.

Ngoài ra, Kate còn thể hiện lòng tưởng nhớ đến Công nương Diana bằng cách đeo đôi khuyên tai ngọc trai và kim cương của mẹ chồng. Công nương Diana cũng từng rất hay đeo đôi khuyên tai này khi dự những sự kiện lớn trong những năm 1990. Nhưng trang Vogue từng viết rằng Kate đã chỉnh sửa đôi khuyên tai một chút, cô dùng những viên đá quý nhỏ hơn, có hình quả lê, thay vì những viên ngọc lớn và hình tròn như hồi Công nương Diana dùng đôi khuyên tai này.

Công nương Kate chọn phụ kiện đầy ý nghĩa khi dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 3

Kate đeo đôi khuyên tai của mẹ chồng. Ảnh: Getty.

Công nương Kate cũng không đội vương miện đến dự Lễ Đăng Quang, việc này được cho là vì Vua Charles III đã hướng tới một Lễ Đăng Quang theo phong cách hiện đại, đơn giản, không tạo cảm giác ồn ào phô trương.

Công nương Kate chọn phụ kiện đầy ý nghĩa khi dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 4

Gia đình William - Kate đến dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III vào ngày 6/5. Ảnh: WPA-Pool/ MEGA.

Vậy là một lần nữa, Công nương Kate lại cho thấy cô xứng đáng với danh hiệu “nhà ngoại giao về thời trang” mà nhiều fan của Hoàng gia Anh yêu quý đặt cho cô.

Công nương Kate chọn phụ kiện đầy ý nghĩa khi dự Lễ Đăng Quang của Vua Charles III ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm