Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất

Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất
HHT - Công thức này rất dễ dàng thực hiện nhé! Chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn sự tử tế, sự ủng hộ và thật nhiều tiếng cười, bạn nhất định sẽ có một tình bạn bền chặt và lâu dài.

500g sự ủng hộ

Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 1 

Cho dù cô bạn thân đã sẵn sàng cho buổi thi chạy ở trường hay chuẩn bị rất tốt cho bài nghị luận ở lớp học tiếng Anh, thì chỉ bằng sự ủng hộ khuyến khích của bạn thôi, bạn ấy sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nó sẽ giống như bạn ấy có đội cổ vũ cá nhân riêng vậy, điều đó sẽ khiến bạn ấy càng tự hào và trân trọng hơn tình bạn của các bạn đấy.

1 cốc tin tưởng

 Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 2

Để giúp bạn có được sự tin tưởng từ người bạn thân, bạn ấy cần biết rằng bạn là người có khả năng giữ bí mật. Giống như vậy, chắc hẳn bạn cũng mong đợi bạn thân mình không lấy chuyện bí mật hay xấu hổ của mình làm câu chuyện để tám với người khác. Điều này rất quan trọng và thật sự không thể thiếu được trong tình bạn đâu nhé.

4 thìa nhiệt tình

Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 3

Chắc chắn rằng, khi được bạn quan tâm chân thành, bạn của bạn cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi điều thú vị và vui mừng về những kỷ niệm đã qua và cả kế hoạch sắp tới nữa. Cho dù bạn có cười phá lên trước những hành động “ngượng chưa kìa” của bạn ấy hay khích lệ những ý tưởng chẳng biết đến bao giờ mới thực hiện được đi nữa thì bạn ấy cũng sẽ vô cùng vui vẻ. Vì được người khác quan tâm sẽ luôn hạnh phúc mà.

2 cốc nụ cười

 Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 4

Nụ cười trong tình bạn là điều cực kỳ quan trọng. Khi bạn cười, đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng những cảm xúc tích cực đang tuôn trào và các bạn đang có một thời gian tuyệt vời ở bên nhau. Hãy cười nhiều hơn bằng cách chia sẻ với nhau những câu chuyện cười, cùng bàn luận về những chương trình truyền hình yêu thích của cả hai và cùng chơi những trò chơi vui nhộn nữa nhé!

3 thìa trung thực

 Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 5

Bạn và cô bạn thân hãy luôn trung thực với nhau nhé. Hãy nói với bạn ấy cảm giác của bạn, những gì mà bạn nghĩ, đặc biệt là khi có điều gì mà bạn ấy làm khiến cho bạn buồn lòng. Điều đó khiến cho các bạn sẽ càng ngày càng hiểu nhau. Luôn trung thực với nhau sẽ làm cho tình bạn của các bạn trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi ngày!

1 lát cắt lớn của sự tôn trọng

Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 6

Hãy luôn tôn trọng những ý kiến ​​của bạn mình, cho dù chúng có khác xa hay đối lập với ý kiến của bạn đi nữa nhé! Mỗi người đều có những suy nghĩ và ý kiến của riêng mình nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả. Bởi vì thế giới sẽ là trở nên chán ngắt nếu mọi người đều nghĩ như nhau, đúng không?

Theo Thiên thần nhỏ 330
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.