Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất

Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất
HHT - Công thức này rất dễ dàng thực hiện nhé! Chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn sự tử tế, sự ủng hộ và thật nhiều tiếng cười, bạn nhất định sẽ có một tình bạn bền chặt và lâu dài.

500g sự ủng hộ

Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 1
 

Cho dù cô bạn thân đã sẵn sàng cho buổi thi chạy ở trường hay chuẩn bị rất tốt cho bài nghị luận ở lớp học tiếng Anh, thì chỉ bằng sự ủng hộ khuyến khích của bạn thôi, bạn ấy sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nó sẽ giống như bạn ấy có đội cổ vũ cá nhân riêng vậy, điều đó sẽ khiến bạn ấy càng tự hào và trân trọng hơn tình bạn của các bạn đấy.

1 cốc tin tưởng

 
Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 2

Để giúp bạn có được sự tin tưởng từ người bạn thân, bạn ấy cần biết rằng bạn là người có khả năng giữ bí mật. Giống như vậy, chắc hẳn bạn cũng mong đợi bạn thân mình không lấy chuyện bí mật hay xấu hổ của mình làm câu chuyện để tám với người khác. Điều này rất quan trọng và thật sự không thể thiếu được trong tình bạn đâu nhé.

4 thìa nhiệt tình

Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 3

Chắc chắn rằng, khi được bạn quan tâm chân thành, bạn của bạn cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi điều thú vị và vui mừng về những kỷ niệm đã qua và cả kế hoạch sắp tới nữa. Cho dù bạn có cười phá lên trước những hành động “ngượng chưa kìa” của bạn ấy hay khích lệ những ý tưởng chẳng biết đến bao giờ mới thực hiện được đi nữa thì bạn ấy cũng sẽ vô cùng vui vẻ. Vì được người khác quan tâm sẽ luôn hạnh phúc mà.

2 cốc nụ cười

 
Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 4

Nụ cười trong tình bạn là điều cực kỳ quan trọng. Khi bạn cười, đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng những cảm xúc tích cực đang tuôn trào và các bạn đang có một thời gian tuyệt vời ở bên nhau. Hãy cười nhiều hơn bằng cách chia sẻ với nhau những câu chuyện cười, cùng bàn luận về những chương trình truyền hình yêu thích của cả hai và cùng chơi những trò chơi vui nhộn nữa nhé!

3 thìa trung thực

 
Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 5

Bạn và cô bạn thân hãy luôn trung thực với nhau nhé. Hãy nói với bạn ấy cảm giác của bạn, những gì mà bạn nghĩ, đặc biệt là khi có điều gì mà bạn ấy làm khiến cho bạn buồn lòng. Điều đó khiến cho các bạn sẽ càng ngày càng hiểu nhau. Luôn trung thực với nhau sẽ làm cho tình bạn của các bạn trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi ngày!

1 lát cắt lớn của sự tôn trọng

Công thức bí mật cho một tình bạn tuyệt với nhất ảnh 6

Hãy luôn tôn trọng những ý kiến ​​của bạn mình, cho dù chúng có khác xa hay đối lập với ý kiến của bạn đi nữa nhé! Mỗi người đều có những suy nghĩ và ý kiến của riêng mình nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả. Bởi vì thế giới sẽ là trở nên chán ngắt nếu mọi người đều nghĩ như nhau, đúng không?

Theo Thiên thần nhỏ 330
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.