Công ty phủ nhận tin đồn hẹn hò của Jung Kook BTS khiến fan ngỡ ngàng vì quá nhanh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, công ty quản lý của Jung Kook (BTS) và nữ diễn viên Lee Yu Bi đã phủ nhận tin đồn hẹn hò của cả hai. Động thái hết sức nhanh gọn của hai công ty khiến fan vừa bất ngờ vừa nể phục bởi đa số người hâm mộ chỉ biết đến tin đồn khi hai công ty lên tiếng phủ nhận.

Tin đồn hẹn hò của Jung Kook và Lee Yu Bi được một YouTuber lan truyền. Theo YouTuber này, Jung Kook và Lee Yu Bi đã khéo léo che giấu mối quan hệ tình cảm trước công chúng, cho biết em út của BTS và nữ diễn viên Lee Yu Bi quen biết từ năm 2018 và bắt đầu tiến xa hơn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, những bằng chứng mà YouTuber này đưa ra chỉ là những điểm trùng khớp thông qua Instagram như bức ảnh chụp cùng thời gian, địa điểm, nghi vấn vòng đôi... và gọi đây là lovestagram của cả hai.

Người này phân tích về hình mẫu lí tưởng của nữ diễn viên và cho rằng đó là những miêu tả về em út BTS. YouTuber này cho biết thêm anh trai của Jung Kook và em trai của Lee Yu Bi đã theo dõi Instagram của nhau.

Công ty phủ nhận tin đồn hẹn hò của Jung Kook BTS khiến fan ngỡ ngàng vì quá nhanh ảnh 1

Hiện tại, phía đại diện của hai bên đề phủ nhận tin đồn này, khẳng định tin đồn "tuyệt đối không phải là sự thật".

Điều đáng nói, người lan truyền tin đồn trên chính là YouTuber bị V đe dọa sẽ khởi kiện cách đây không lâu.

Công ty phủ nhận tin đồn hẹn hò của Jung Kook BTS khiến fan ngỡ ngàng vì quá nhanh ảnh 2

Sau khi biết YouTuber này liên tục bịa đặt thông tin về BTS và các nghệ sĩ khác, V đã khẳng định sẽ khởi kiện người này.

Đa số fan đều chưa hay về tin đồn hẹn hò nhưng công ty đã sớm phát hiện và phủ nhận. Động thái này được fan khen ngợi hết lời nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự lo lắng về những tin đồn thất thiệt bị lan truyền có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nghệ sĩ. Fan cho rằng các công ty quản lý cần phải có hành động mạnh mẽ hơn như sử dụng pháp luật để ngăn chặn triệt để những hành vi tung tin vô căn cứ này.

Công ty phủ nhận tin đồn hẹn hò của Jung Kook BTS khiến fan ngỡ ngàng vì quá nhanh ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm