Công ty quản lý Jack chính thức lên tiếng, hành động mạnh tay sau ồn ào của “gà nhà“

HHT - Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Jack (Jack - J97) đã đăng tải văn bản cảnh cáo từ công ty chủ quản. Động thái này cho thấy rõ quan điểm của phía công ty quản lý của Jack trước những ồn ào trong tuần qua.

Như vậy, sau khi ngăn chặn toàn bộ video nghi vấn giọng ca Là 1 Thằng Con Trai có lời lẽ không hay dành cho Sơn Tùng M-TP và ViruSs, công ty quản lý Jack đã tiếp tục có những hành động quyết liệt để bảo vệ nghệ sĩ.

Công ty quản lý Jack chính thức lên tiếng, hành động mạnh tay sau ồn ào của “gà nhà“ ảnh 1 Động thái đánh chặn được cư dân mạng cho là cách bảo vệ đến từ công ty chủ quản của Jack. (Ảnh: Tổng hợp)

Theo đó, trên fanpage chính chủ sở hữu hơn 500.000 người theo dõi, thư cảnh báo do công ty quản lý Jack thực hiện đã được phát đi. Trong văn bản, công ty này cho biết họ đã giao quyền cho đại diện pháp luật để xử lý những thông tin sai lệch nhắm đến ca sĩ Jack trong thời vừa qua.

Phía công ty Jack cũng cho biết đã phát hiện các cá nhân, tổ chức đăng tải những thông tin chưa được xác minh, làm ảnh hưởng đến danh dự của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua. Thậm chí, với ngôn từ cứng rắn, công ty này cũng yêu cầu các bên có liên quan gỡ bỏ các nội dung sai sự thật.

Công ty quản lý Jack chính thức lên tiếng, hành động mạnh tay sau ồn ào của “gà nhà“ ảnh 2 Công ty chủ quản chính thức phát thư cảnh báo nhằm tỏ thái độ kiên quyết xử lý với người hoặc tổ chức tung thông tin sai lệch. (Ảnh: FBNV)

 Động thái này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng tích cực của cư dân mạng và các fan của nam ca sĩ Jack. Nhiều người cho rằng việc làm này là cần thiết để chấm dứt các luồng thông tin sai lệch và ác ý nhắm đến các nghệ sĩ nói chung, dẫn đến các thiệt hại không đáng có. Nhiều bình luận cho rằng việc Jack được bảo vệ sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm.

Công ty quản lý Jack chính thức lên tiếng, hành động mạnh tay sau ồn ào của “gà nhà“ ảnh 3 Phản hồi của khán giả trước những cách làm quyết liệt từ công ty chủ quản mới. (Ảnh chụp màn hình)
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm