Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng
HHT - Phạm Băng Băng quả xứng dang “thánh dìm hàng”, đứng cạnh ai là khiến người ấy mất điểm ngay.
Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 1

Xét về khả năng diễn xuất lẫn danh tiếng, Châu Tấn vẫn được xếp trên Phạm Băng Băng một bậc. Thế nhưng khi sánh bước cạnh nhau trên sân khấu, nhìn Châu Tấn lép vế hơn hẳn. Một phần do Châu Tấn có vóc dáng nhỏ bé hơn đã đành, một phần cũng vì Châu Tấn đẹp kiểu thanh nhã trong khi Phạm Băng Băng quá sức lộng lẫy.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 2

Trên phim Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng đóng vai a hoàn còn Triệu Vy là công chúa. Nhưng gần 20 năm sau, “a hoàn” Băng Băng đã sang chảnh hết nấc như thế này còn “công chúa” Triệu Vy lại có phần giản dị hơn.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 3

Trước khi Phạm Băng Băng trở thành ngôi sao quốc tế, Chương Tử Di đã tỏa sáng tại Hollywood từ lâu rồi. Ấy thế mà Phạm Băng Băng ăn đứt Chương Tử Di từ trang phục đến thần thái.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 4

Bức ảnh này được chụp khi Phạm Băng Băng còn rất trẻ, chưa trở thành “Phạm gia” quyền lực của C-Biz như hiện nay. Nhưng khi đứng cạnh ngôi sao châu Á Mạc Văn Úy, cô gái trẻ Phạm Băng Băng vẫn thu hút hết ánh nhìn nhờ gương mặt trẻ trung xinh xắn.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 5

Hai nàng Băng Băng của phim Hoa ngữ vẫn bị cho là “bằng mặt mà không bằng lòng” với nhau. Cứ nhìn ảnh này mà xem, Lý Băng Băng không vui với đối thủ họ Phạm cũng đúng. Phạm Băng Băng nổi bật hơn toàn tập: từ làn da trắng đến mái tóc búi cao, chiếc váy cổ điển mà lộng lẫy. Còn Lý Băng Băng thì rõ là kém tự tin hơn hẳn.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 6

Lưu Gia Linh cũng là một chị đại quyền lực của C-Biz, thường được khen là có khí chất quý phái. Ấy thế mà Lưu Gia Linh vẫn phải chịu cảnh mờ nhạt khi xuất hiện chung với đàn em Phạm Băng Băng.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 7

Nếu muốn giữ danh hiệu mỹ nhân hàng đầu C-Biz, Angela Baby đừng nên chụp ảnh cùng Phạm Băng Băng nữa nhé. Nhiều fan còn than thở là chẳng nhận ra Angela Baby nữa, bao nhiêu hào quang bị đàn chị hút mất rồi còn đâu.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 8

Nữ diễn viên Trần Hảo từng được khen là “mỹ nhân vạn người mê” của điện ảnh Trung Quốc. Nhưng rõ ràng ngôi vị này giờ nên chuyển qua cho Phạm Băng Băng mới đúng.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 9

Thái Trác Nghiên của nhóm Twins luôn được khen là xinh đẹp hút hồn. Nhưng đó là khi cô xuất hiện một mình thôi. Nếu đã đứng cạnh Phạm Băng Băng thì Thái Trác Nghiên phải chấp nhận bị dìm hàng thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".