Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng
HHT - Phạm Băng Băng quả xứng dang “thánh dìm hàng”, đứng cạnh ai là khiến người ấy mất điểm ngay.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 1

Xét về khả năng diễn xuất lẫn danh tiếng, Châu Tấn vẫn được xếp trên Phạm Băng Băng một bậc. Thế nhưng khi sánh bước cạnh nhau trên sân khấu, nhìn Châu Tấn lép vế hơn hẳn. Một phần do Châu Tấn có vóc dáng nhỏ bé hơn đã đành, một phần cũng vì Châu Tấn đẹp kiểu thanh nhã trong khi Phạm Băng Băng quá sức lộng lẫy.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 2

Trên phim Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng đóng vai a hoàn còn Triệu Vy là công chúa. Nhưng gần 20 năm sau, “a hoàn” Băng Băng đã sang chảnh hết nấc như thế này còn “công chúa” Triệu Vy lại có phần giản dị hơn.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 3

Trước khi Phạm Băng Băng trở thành ngôi sao quốc tế, Chương Tử Di đã tỏa sáng tại Hollywood từ lâu rồi. Ấy thế mà Phạm Băng Băng ăn đứt Chương Tử Di từ trang phục đến thần thái.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 4

Bức ảnh này được chụp khi Phạm Băng Băng còn rất trẻ, chưa trở thành “Phạm gia” quyền lực của C-Biz như hiện nay. Nhưng khi đứng cạnh ngôi sao châu Á Mạc Văn Úy, cô gái trẻ Phạm Băng Băng vẫn thu hút hết ánh nhìn nhờ gương mặt trẻ trung xinh xắn.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 5

Hai nàng Băng Băng của phim Hoa ngữ vẫn bị cho là “bằng mặt mà không bằng lòng” với nhau. Cứ nhìn ảnh này mà xem, Lý Băng Băng không vui với đối thủ họ Phạm cũng đúng. Phạm Băng Băng nổi bật hơn toàn tập: từ làn da trắng đến mái tóc búi cao, chiếc váy cổ điển mà lộng lẫy. Còn Lý Băng Băng thì rõ là kém tự tin hơn hẳn.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 6

Lưu Gia Linh cũng là một chị đại quyền lực của C-Biz, thường được khen là có khí chất quý phái. Ấy thế mà Lưu Gia Linh vẫn phải chịu cảnh mờ nhạt khi xuất hiện chung với đàn em Phạm Băng Băng.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 7

Nếu muốn giữ danh hiệu mỹ nhân hàng đầu C-Biz, Angela Baby đừng nên chụp ảnh cùng Phạm Băng Băng nữa nhé. Nhiều fan còn than thở là chẳng nhận ra Angela Baby nữa, bao nhiêu hào quang bị đàn chị hút mất rồi còn đâu.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 8

Nữ diễn viên Trần Hảo từng được khen là “mỹ nhân vạn người mê” của điện ảnh Trung Quốc. Nhưng rõ ràng ngôi vị này giờ nên chuyển qua cho Phạm Băng Băng mới đúng.

Cứ bị dìm hàng thế này, bảo sao chẳng ai muốn chụp ảnh cạnh Phạm Băng Băng ảnh 9

Thái Trác Nghiên của nhóm Twins luôn được khen là xinh đẹp hút hồn. Nhưng đó là khi cô xuất hiện một mình thôi. Nếu đã đứng cạnh Phạm Băng Băng thì Thái Trác Nghiên phải chấp nhận bị dìm hàng thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".