Cư dân mạng cho rằng vũ đạo của TWICE trong MV mới "One More Time" quá giống BLACKPINK?

Cư dân mạng cho rằng vũ đạo của TWICE trong MV mới "One More Time" quá giống BLACKPINK?
HHT - Nhiều cư dân mạng Nhật Bản, cũng như các fan quốc tế khác, khẳng định vũ đạo của "One More Time" tương tự như "As If It's Your Last" của BLACKPINK.

Cư dân mạng chỉ ra sự giống nhau giữa phần vũ đạo của TWICEBLACKPINK.

Vào ngày 5 tháng 10, TWICE gây ngạc nhiên cho fan bằng cách phát hành MV chính thức cho single tiếng Nhật đầu tiên One More Time. Với sự nổi tiếng nhanh chóng của họ tại Nhật Bản, ca khúc tiếng Nhật đầu tiên của họ được chú ý rất lớn. MV đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ, và khán giả trên khắp thế giới chia sẻ những phản ứng khác nhau.

Tuy nhiên, One More Time dường như đang gây nhiều tranh cãi về vũ đạo. Nhiều cư dân mạng Nhật Bản, cũng như các fan quốc tế khác, khẳng định vũ đạo của One More Time có nhiều điểm tương tự như As If It's Your Last của BLACKPINK. Xem so sánh tại đây

Cư dân mạng cho rằng vũ đạo của TWICE trong MV mới "One More Time" quá giống BLACKPINK? ảnh 1

Các bình luận như sau: "Có phải chỉ mình tôi thấy phần vũ đạo của TWICE cho One More Time giống vũ đạo của BLACKPINKAs If It's Your Last?", "Nó đã làm tôi nghĩ về vũ đạo của BLACKPINK", "Quá giống nhau!"... 

Tuy nhiên, một số fan cũng bênh vực rằng nếu cắt nhỏ từng động tác thì có không ít ca khúc K-Pop có vũ đạo tương tự nhau như vậy. BLACKPINK có vũ đạo mạnh mẽ và quyến rũ trong khi TWICE thể hiện sự tươi trẻ và đáng yêu. 

Cả TWICEBLACKPINK đều đang có những hoạt động quảng bá tại Nhật và rất được yêu mến tại quốc gia Mặt Trời mọc.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm