Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này
HHT - Vì mong muốn bạn thân thoát ế 22 năm, hội bạn thân của cô bạn T.Q đã làm hẳn một tấm băng rôn “bá đạo” nhân ngày bạn tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp của T.Q diễn ra vào sáng 14/10, cô khá bất ngờ khi 4 cô bạn thân học chung từ thời cấp 1 cùng đến chúc mừng, đặc biệt còn in băng rôn "kỷ niệm" 22 năm cô F.A (forever alone). Màn chúc mừng có 1-0-2 này thu hút tận 18K lượt likes, cùng rất nhiều bình luận tỏ ra thích thú. Một số người còn thể hiện sự ngưỡng mộ nữ chính khi cô có hội bạn thân hài hước.

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này ảnh 1

Màn chúc mừng "bá đạo" của hội bạn thân mong bạn thoát F.A.

Bạn H.T chia sẻ rằng: "Trường mình nè chị em, tới bữa đó mình xách loa lên phát luôn cho hoành tráng nhé". FB S.G thích thú nói: "Mọi người hãy chung tay like và share ảnh trên. Giúp bạn vượt khó". Hầu như những bình luận về bức ảnh đều được tag các bạn thân vào, đúng là bạn thân là bạn tốt nhất trên cuộc sống này.

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này ảnh 2

Chỉ có hội bạn thân mới làm được những điều "bá đạo" này (Ảnh: FBNV).

Nhân vật chính trong ảnh là T.T.Q, 22 tuổi, sống tại TP.HCM. Nữ sinh vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Mở TP.HCM.

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này ảnh 3

Chân dung cô bạn vừa tốt nghiệp ngày 14 tháng 10

T.Q chia sẻ cảm xúc khi nhận được món quà này trên Facebook rằng: “Hôm nay, QQ tốt nghiệp. Cảm ơn các bạn rất tâm huyếtt. Tặng một quả banner thế này thì suốt đời cũng không quên. Thôi ráng kiếm bồ để ko phụ các bạn.”

Một cô gái trong hội bạn thân chia sẽ rằng họ nghĩ ra ý tưởng này cho Q trong lễ tốt nghiệp này là muốn làm một kỉ niệm khó quên cho cô bạn thân. Không chỉ vậy, hội bạn thân mong cô tìm thấy được nửa kia của mình thoát kiếp "ế chổng vó".

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này ảnh 4

Hội bạn thân "chất như nước cất" của T.Q.

Còn bạn, bạn có hội bạn thân nào "bá đạo" như vậy không, hãy chia sẻ với chúng mình nhé?

LY TRẦN - Ảnh: FBNV

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm