Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này
HHT - Vì mong muốn bạn thân thoát ế 22 năm, hội bạn thân của cô bạn T.Q đã làm hẳn một tấm băng rôn “bá đạo” nhân ngày bạn tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp của T.Q diễn ra vào sáng 14/10, cô khá bất ngờ khi 4 cô bạn thân học chung từ thời cấp 1 cùng đến chúc mừng, đặc biệt còn in băng rôn "kỷ niệm" 22 năm cô F.A (forever alone). Màn chúc mừng có 1-0-2 này thu hút tận 18K lượt likes, cùng rất nhiều bình luận tỏ ra thích thú. Một số người còn thể hiện sự ngưỡng mộ nữ chính khi cô có hội bạn thân hài hước.

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này ảnh 1

Màn chúc mừng "bá đạo" của hội bạn thân mong bạn thoát F.A.

Bạn H.T chia sẻ rằng: "Trường mình nè chị em, tới bữa đó mình xách loa lên phát luôn cho hoành tráng nhé". FB S.G thích thú nói: "Mọi người hãy chung tay like và share ảnh trên. Giúp bạn vượt khó". Hầu như những bình luận về bức ảnh đều được tag các bạn thân vào, đúng là bạn thân là bạn tốt nhất trên cuộc sống này.

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này ảnh 2

Chỉ có hội bạn thân mới làm được những điều "bá đạo" này (Ảnh: FBNV).

Nhân vật chính trong ảnh là T.T.Q, 22 tuổi, sống tại TP.HCM. Nữ sinh vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Mở TP.HCM.

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này ảnh 3

Chân dung cô bạn vừa tốt nghiệp ngày 14 tháng 10

T.Q chia sẻ cảm xúc khi nhận được món quà này trên Facebook rằng: “Hôm nay, QQ tốt nghiệp. Cảm ơn các bạn rất tâm huyếtt. Tặng một quả banner thế này thì suốt đời cũng không quên. Thôi ráng kiếm bồ để ko phụ các bạn.”

Một cô gái trong hội bạn thân chia sẽ rằng họ nghĩ ra ý tưởng này cho Q trong lễ tốt nghiệp này là muốn làm một kỉ niệm khó quên cho cô bạn thân. Không chỉ vậy, hội bạn thân mong cô tìm thấy được nửa kia của mình thoát kiếp "ế chổng vó".

Cư dân mạng "cười ngất" với tấm băng rôn của hội bạn thân "chất hơn nước cất" này ảnh 4

Hội bạn thân "chất như nước cất" của T.Q.

Còn bạn, bạn có hội bạn thân nào "bá đạo" như vậy không, hãy chia sẻ với chúng mình nhé?

LY TRẦN - Ảnh: FBNV

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

HHT - Cristiano Ronaldo đã khiến cả các cầu thủ lẫn cổ động viên của câu lạc bộ Liverpool tức giận vì có hành động “chơi xấu” trong một trận đấu mà M.U thảm bại ngay trên sân nhà. Hành động đó cũng khiến cầu thủ đôi bên suýt lao vào ẩu đả. Rất nhiều người cho rằng thẻ vàng dành cho Ronaldo là nhẹ và lẽ ra anh xứng đáng nhận thẻ đỏ.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?