Cư dân mạng Hàn bất bình trước những bình luận xúc phạm Goto Moe (AKB48)

Cư dân mạng Hàn bất bình trước những bình luận xúc phạm Goto Moe (AKB48)
HHT - Sau khi hiểu ý nghĩa của những dòng bình luận tiếng Hàn, Goto Moe đã bật khóc. Nhưng các anti-fan vẫn không ngừng tay mà tiếp tục những bình luận chửi rủa.

Mới đây, thành viên AKB48 Goto Moe đã livestream và chia sẻ cảm nghĩ của mình về việc tham gia Produce 48 cũng như hoạt động với nhóm. Tuy nhiên, nhiều anti-fan đã để lại những bình luận tiêu cực, thậm chí quấy rối và xúc phạm cô bằng tiếng Nhật và tiếng Hàn. Goto Moe là một thí sinh nổi bật và giữ thứ hạng cao trong Produce 48. Có lẽ vì vậy mà nhiều người ghen ghét với thành công của cô.

Cư dân mạng Hàn bất bình trước những bình luận xúc phạm Goto Moe (AKB48) ảnh 1

Ban đầu, Goto Moe không hiểu chuyện gì đang xảy ra và đã phải dùng phần mềm dịch thuật để dịch những bình luận tiếng Hàn. Sau khi hiểu ý nghĩa, cô đã bật khóc. Nhưng các anti-fan vẫn không ngừng tay mà liên tục gửi bình luận chửi rủa đến. Một số thậm chí còn nói với ngôi sao trẻ là cô nên tự sát. 

Một lúc sau, Goto Moe trấn tĩnh và nói: "Tôi tin rằng tôi cần phải đáp lại những tình yêu thương mà tôi đang nhận được. Tôi phải làm việc chăm chỉ". Cô nói thêm: "Tôi xin lỗi vì đã khóc một cách đột ngột. Tôi sẽ làm hết sức mình để không phải hối tiếc".

Cư dân mạng Hàn bất bình trước những bình luận xúc phạm Goto Moe (AKB48) ảnh 2

Sự việc không chỉ làm fan Nhật mà cả các cư dân mạng Hàn phẫn nộ vì hành vi thiếu văn hóa của một bộ phận netizen. Các bình luận chỉ trích: "Những lời bình luận thật tệ hại", "Tại sao họ lại khắc nghiệt với một đứa trẻ 17 tuổi đến vậy?", "Đúng là một nỗi xấu hổ đối với Hàn Quốc", "Những kẻ này cần phải bị kiện!"... Một số còn tuyên bố mình đã chụp ảnh lại màn hình và sẽ gửi đến công ty của AKB48 để họ xử lý.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.