Cư dân mạng Hàn bất bình trước những bình luận xúc phạm Goto Moe (AKB48)

Cư dân mạng Hàn bất bình trước những bình luận xúc phạm Goto Moe (AKB48)
HHT - Sau khi hiểu ý nghĩa của những dòng bình luận tiếng Hàn, Goto Moe đã bật khóc. Nhưng các anti-fan vẫn không ngừng tay mà tiếp tục những bình luận chửi rủa.

Mới đây, thành viên AKB48 Goto Moe đã livestream và chia sẻ cảm nghĩ của mình về việc tham gia Produce 48 cũng như hoạt động với nhóm. Tuy nhiên, nhiều anti-fan đã để lại những bình luận tiêu cực, thậm chí quấy rối và xúc phạm cô bằng tiếng Nhật và tiếng Hàn. Goto Moe là một thí sinh nổi bật và giữ thứ hạng cao trong Produce 48. Có lẽ vì vậy mà nhiều người ghen ghét với thành công của cô.

Cư dân mạng Hàn bất bình trước những bình luận xúc phạm Goto Moe (AKB48) ảnh 1

Ban đầu, Goto Moe không hiểu chuyện gì đang xảy ra và đã phải dùng phần mềm dịch thuật để dịch những bình luận tiếng Hàn. Sau khi hiểu ý nghĩa, cô đã bật khóc. Nhưng các anti-fan vẫn không ngừng tay mà liên tục gửi bình luận chửi rủa đến. Một số thậm chí còn nói với ngôi sao trẻ là cô nên tự sát. 

Một lúc sau, Goto Moe trấn tĩnh và nói: "Tôi tin rằng tôi cần phải đáp lại những tình yêu thương mà tôi đang nhận được. Tôi phải làm việc chăm chỉ". Cô nói thêm: "Tôi xin lỗi vì đã khóc một cách đột ngột. Tôi sẽ làm hết sức mình để không phải hối tiếc".

Cư dân mạng Hàn bất bình trước những bình luận xúc phạm Goto Moe (AKB48) ảnh 2

Sự việc không chỉ làm fan Nhật mà cả các cư dân mạng Hàn phẫn nộ vì hành vi thiếu văn hóa của một bộ phận netizen. Các bình luận chỉ trích: "Những lời bình luận thật tệ hại", "Tại sao họ lại khắc nghiệt với một đứa trẻ 17 tuổi đến vậy?", "Đúng là một nỗi xấu hổ đối với Hàn Quốc", "Những kẻ này cần phải bị kiện!"... Một số còn tuyên bố mình đã chụp ảnh lại màn hình và sẽ gửi đến công ty của AKB48 để họ xử lý.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".