Cư dân mạng hết lời khen ngợi phản ứng của G-Dragon (BIG BANG) khi bị fan cuồng tấn công

Cư dân mạng hết lời khen ngợi phản ứng của G-Dragon (BIG BANG) khi bị fan cuồng tấn công
HHT - Một fan nữ đã bất ngờ chạy lên sân khấu và ôm chặt G-Dragon không chịu buông trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Vừa qua, concert mở màn cho tour diễn thế giới ACT III , Moment Of Truth The End của G-Dragon đã được diễn ra tại Seoul World Cup với sự tham gia của khoảng 40 nghìn khán giả. Một sự cố bất ngờ đã xảy ra khi G-Dragon đang biểu diễn trên sân khấu. Một fan nữ có vẻ như không được tỉnh táo đã bất ngờ lao lên trên sân khấu và ôm chặt G-Dragon.

Trong giây lát, tất cả fan có mặt tại sân vận đồng đều ngỡ đây là một phần đặc biệt của tiết mục. Cho đến khi một nhân viên hậu trường chạy lên tìm cách đưa cô gái này rời khỏi sân khấu. Mặc dù bị nhân viên ngăn cản, người này vẫn cố chấp không buông tay và đã kéo G-Dragon quay một vòng trên sân khấu. Đáng chú ý là G-Dragon dường như chẳng hề bị phân tâm bởi fan nữ kì lạ này. Anh không hề giật mình đẩy cô gái này ra mà vẫn thản nhiên cầm mic hát hết câu. Chỉ đến khi nhân viên xuất hiện, anh chàng mới khéo léo "lách" ra khỏi cái ôm chặt của fan nữ.

Cư dân mạng hết lời khen ngợi phản ứng của G-Dragon (BIG BANG) khi bị fan cuồng tấn công ảnh 1

Khi tin tức về "fan cuồng" này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ sự xử lý tự nhiên và chuyên nghiệp của G-Dragon. Tuy nhiên, một số người tỏ ra không hài lòng vì mức độ an ninh lỏng lẻo của concert và bày tỏ sự nhẹ nhõm khi G-Dragon không bị thương.

Đêm đầu tiên của tour diễn ACT III , Moment Of Truth The End đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt là CLIU. Tính cho đến 14h30 chiều ngày 11/6, ca khúc chủ đề Untitled, 2014 đã đạt all-kill liên tiếp 49 lần và cán mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube.

Untitled, 2014 - G-Dragon.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.