Cư dân mạng khui thêm bằng chứng cho thấy Jennie thường xuyên hành xử như công chúa

Cư dân mạng khui thêm bằng chứng cho thấy Jennie thường xuyên hành xử như công chúa
HHT - YG Ent cứ ưu ái Jennie lộ liễu như vậy thì khán giả bất bình hộ ba thành viên còn lại cũng đúng.

Thời gian gần đây, Jennie liên tục dính phốt được công ty chủ quản ưu ái quá đà, và bản thân cô cũng có thái độ công chúa chứ không hòa đồng như các thành viên còn lại của Black Pink. Chẳng hạn như trong khi Jennie được mặc bao nhiêu đồ hiệu sang chảnh thì Lisa phải mặc chung đồ với vũ công phụ họa. Hơn một lần cư dân mạng phát hiện Lisa phải quỳ gối tháo giày tháo tất cho Jennie. Trong concert chung với Black Pink, Jennie nhảy như hết hơi, vô cùng hời hợt nhưng khi quảng bá ca khúc riêng SOLO, Jennie lại biểu diễn sung vô cùng.

Lisa phải quỳ xuống tháo tất hộ Jennie

Cư dân mạng cũng vừa “khai quật” được một video ghi hình từ hồi tháng 7, cho thấy Jennie thực sự được ưu ái hơn những người khác. Đó là khi nhóm Black Pink tham gia một sự kiện quảng bá nhãn hàng, và các cô gái đều bị nước bắn ướt nhẹp cả người.

Các thành viên khác đều di chuyển nhanh, tự lau khô người

Khi sự kiện kết thúc, có thể thấy Rosé, JisooLisa đều vừa đi vừa tự cầm khăn lau tóc lau người, trong khi đó vẫn tươi cười vẫy chào khán giả. Jisoo ôm theo cả chiếc khăn lớn cũng chả vấn đề gì. Nhưng đến lượt Jennie, thì nàng công chúa của Black Pink có tới 5 nhân viên vây quanh, đi rất chậm, lại còn được người khác dìu tay như sợ cô bị ngã.

Riêng Jennie phải có nhiều nhân viên hộ tống

Việc Jennie hành xử khác hẳn ba thành viên còn lại, khiến khán giả càng thêm bất bình. Jennie được YG Ent o bế lộ liễu là một chuyện, nhưng cô cũng coi đó là quyền lợi đương nhiên mình được hưởng, thích làm cao quá đà thì mới là điều làm cư dân mạng “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái”. Việc Jennie cần làm bây giờ, chính là cư xử hòa đồng giống như ba cô gái khác của Black Pink chứ đừng một mình một kiểu nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm