Cư dân mạng ngán ngẩm cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh "sống ảo" cho ấn tượng

HHT - Có không ít người sẵn sàng liều mình để chụp được ảnh đẹp nhằm “sống ảo” trên mạng xã hội. Như cô gái này đã trèo hẳn ra bên ngoài ban-công một căn phòng ở tầng 11 của tòa nhà, đu đưa giữa lưng chừng trời như vậy chỉ để chụp ảnh. Cư dân mạng không còn từ nào khả dĩ hơn để dành cho cô, ngoài từ “ngu ngốc”.

Rất nhiều người chứng kiến đã phát hoảng khi thấy một cô gái trèo hẳn ra ngoài ban-công căn hộ ở tầng 11 của một khách sạn, đu đưa trông rất nguy hiểm chỉ để chụp được bức ảnh “hoàn hảo”.

Sự việc xảy ra ở một khách sạn tại khu nghỉ dưỡng ở Mooloolaba (Queensland, Úc). Người ghi lại được các hình ảnh “thót tim” này là một người đang ở khách sạn gần đó, tên là James. Anh kể với phóng viên: “Chỉ trượt tay một xíu thôi là cô ấy có thể “xong đời””.

Cư dân mạng ngán ngẩm cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh "sống ảo" cho ấn tượng ảnh 1 Cô gái treo mình lơ lửng ở ban-công tầng 11 để chụp ảnh. Ảnh: 9 News.

Cô gái “dũng cảm” này trèo ra bên ngoài ban-công, có lúc chống đầu gối vào cái thành ban-công, còn có lúc giơ hẳn một tay lên như vẫy tay, chỉ dùng một tay để bám. Cũng may là tay cô ấy khỏe, chứ việc tuột tay là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cư dân mạng ngán ngẩm cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh "sống ảo" cho ấn tượng ảnh 2 Ở độ cao thế này mà không sợ. Ảnh: 9 News.

Sau khi chụp được những bức ảnh “mạo hiểm” như mong muốn, cô gái này có vẻ loay hoay một chút để tìm cách trèo vào bên trong. Nhưng rồi cô cũng nhanh nhẹn tự đu lên, chẳng cần ai giúp.

Cư dân mạng ngán ngẩm cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh "sống ảo" cho ấn tượng ảnh 3 Chụp ảnh xong thì tự mình trèo vào. Ảnh: 9 News.

Craig Hawkins, sĩ quan cảnh sát khu vực bờ biển Sunshine, đã nói rằng cô gái và kẻ đồng lõa (người chụp ảnh) có thể đối mặt với các án phạt nếu bị bắt. Sĩ quan này nói: “Không thể tin nổi là cô ta có hành vi ngu ngốc đến mức nào. Những người này bất chấp mạng sống của mình để chụp được vài bức ảnh vớ vẩn. Đây chính là những kiểu người nên bị đưa ra trước Tòa án”.

Cư dân mạng ngán ngẩm cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh "sống ảo" cho ấn tượng ảnh 4 Khách sạn nơi cô gái ở. Ảnh: The Sun.

Năm ngoái, một nữ sinh viên 23 tuổi ở Mexico đã rơi từ ban-công nhà mình ở độ cao 25 mét xuống đất sau khi cố thực hiện một tư thế yoga khó trên thành ban-công cho người bạn chụp ảnh, nhưng rồi bị mất thăng bằng và ngã. Cô này bị gãy đến 110 chiếc xương và bác sĩ cho rằng cô sẽ phải nằm liệt giường ít nhất 3 năm.

Cư dân mạng ngán ngẩm cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh "sống ảo" cho ấn tượng ảnh 5 Cô sinh viên tập yoga trên thành ban-công và rơi 25 mét xuống đất vào năm ngoái. Ảnh: The Sun.
Cư dân mạng ngán ngẩm cô gái đu đưa bên ngoài ban-công để chụp ảnh "sống ảo" cho ấn tượng ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.