Cư dân mạng nghi ngờ em gái Baro (B1A4) bị ép rời khỏi show sống còn "The Unit"?

Cư dân mạng nghi ngờ em gái Baro (B1A4) bị ép rời khỏi show sống còn "The Unit"?
HHT - Cư dân mạng đã chỉ ra những bất công mà I phải chịu trong chương trình.

Ngày 24/11 vừa qua, thí sinh I (tên thật là Cha Yoon Ji) của chương trình sống còn The Unit đã thông báo rằng cô sẽ rời khỏi chương trình thực tế vì lý do sức khỏe. Điều này gây bất ngờ cho khán giả vì được đánh giá cao và còn là center của một team trong chương trình. Cô được biết đến với tư cách là em gái của Baro, thành viên của nhóm nhạc B1A4. I đã debut như là một nghệ sĩ solo vào năm 2017. 

Cư dân mạng nghi ngờ em gái Baro (B1A4) bị ép rời khỏi show sống còn "The Unit"? ảnh 1

Mới đây, nhiều tin đồn đã được lan truyền trên mạng rằng cô có thể đã bị buộc phải rời đi. Cư dân mạng đã chỉ ra những bất công mà I phải chịu trong chương trình. I đã vượt qua vòng loại đầu tiên của The Unit với 6 boots - số phiếu bầu tuyệt đối từ các giám khảo. Tuy nhiên, tiết mục của cô không hề được phát sóng.

Là center của Green Team nhưng thời gian lên hình mà cô nhận được chỉ là vài giây ngắn ngủi. Chưa kể, màn trình diễn của Green Team cũng bị cắt giảm xuống chỉ còn khoảng 30 giây. Gần đây, The Unit đăng tải tất cả các clip của các thí sinh lên kênh V Live của họ, ngoại trừ Cha Yoon Ji.

Cư dân mạng nghi ngờ em gái Baro (B1A4) bị ép rời khỏi show sống còn "The Unit"? ảnh 2

Hiện tại, cả công ty chủ quản của I là WM Entertainment lẫn đài KBS đều chưa phản hồi về tin đồn này. Tập phim vào ngày 25 tháng 11 vừa qua cũng là cơ hội cuối cùng mà người hâm mộ có thể nhìn thấy Cha Yoon Ji trong chương trình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm