Cư dân mạng rủ nhau đi tìm phong cách khác biệt giữa Red Velvet, BLACKPINK và TWICE

Cư dân mạng rủ nhau đi tìm phong cách khác biệt giữa Red Velvet, BLACKPINK và TWICE
HHT - Đều là nhóm nhạc nữ hàng đầu hiện nay, nhưng Red Velvet, BLACKPINK và TWICE vẫn có phong cách khác biệt.

Nhân dịp BLACKPINK comeback, các fan K-Pop đã rôm rả bàn tán về điểm khác biệt giữa ba nhóm nữ hàng đầu hiện nay là Red Velvet, BLACKPINKTWICE. Sau rất nhiều tranh luận sôi nổi, các cư dân mạng đã kết luận được như sau.

TWICE đúng là cực kỷ phù hợp với phong cách trẻ trung, sôi nổi và vui nhộn. Các concept hình ảnh hay vũ đạo của TWICE lâu nay vẫn đi theo hướng này và các cô gái đã làm rất tốt. Mỗi khi nhìn TWICE diễn, khán giả đều cảm thấy tươi mới, phấn khích và dễ chịu.

Red Velvet lại ẩn chứa điều gì đó bí ẩn, huyền ảo, đậm nét cổ tích. Rất nhiều MV của Red Velvet đều kể một câu chuyện lạ lùng, ma mị và khá khó hiểu. Chưa kể các fan còn nhận ra rằng trong các hỉnh ảnh quảng bá cho album hay MV mới, các cô gái Red Velvet đều để mặt lạnh mà chẳng thấy cười bao giờ, càng khiến khán giả thấy tò mò hơn.

BLACKPINK chính là đại diện của những cô gái thể hệ mới, mạnh mẽ, cá tính mà không kém phần quyến rũ. Phong cách MV hay vũ đạo của BLACKPINK đều thể hiện rõ điều này. Từ trang phục đến ánh mắt của bốn thành viên tràn ngập sự tự tin và quyết đoán của những cô gái biết rõ mình là ai, mình muốn gì.

Chính nhớ phong cách riêng của mình, mà mỗi nhóm nhạc đều tạo được sự khác biệt và khiến khán giả vô cùng hào hứng mỗi khi họ comeback. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.