Cư dân mạng sửng sốt khi BTS được mời tham dự "The Ellen Talkshow" nổi tiếng của Mỹ

Cư dân mạng sửng sốt khi BTS được mời tham dự "The Ellen Talkshow" nổi tiếng của Mỹ
HHT - Có vẻ như BTS sẽ sớm trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên tới làm khách mời trong chương trình talkshow ăn khách nổi tiếng thế giới "The Ellen DeGeneres Show"!

Andy Lassner, giám đốc sản xuất chương trình talkshow nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show, về cơ bản đã xác nhận sự xuất hiện của BTS trong chương trình bằng một dòng tweet vào ngày 2 tháng 11. Khi fan hỏi về khả năng BTS xuất hiện với tư cách khách mời, Andy Lassner đã trả lời: "Điều đó sẽ xảy ra".

Cư dân mạng sửng sốt khi BTS được mời tham dự "The Ellen Talkshow" nổi tiếng của Mỹ ảnh 1

Mới đây, Bighit Entertainment đã lên tiếng xác nhận về việc BTS được mời tham dự The Ellen Show. Đại diện công ty phát biểu:"Đúng là BTS đã được mời tham dự nhiều chương trình nước ngoài và The Ellen Show là một trong số đó. Chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận họ có tham gia hay không".

The Ellen Show là chương trình truyền hình đình đám tại Mỹ do MC Ellen DeGenere dẫn dắt với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng ở các lĩnh vực, đặc biệt là âm nhạc và điện ảnh trong vai trò khách mời. Hiện nay, The Ellen Show đang là một trong những show truyền hình nổi tiếng nhất tại Mỹ. "Hiện tượng YouTube" PSY cũng từng là khách mời của chương trình. 

Cư dân mạng sửng sốt khi BTS được mời tham dự "The Ellen Talkshow" nổi tiếng của Mỹ ảnh 2

Thông tin BTS chuẩn bị tham gia The Ellen Show đã khiến nhiều người bất ngờ bởi rất ít nghệ sĩ Châu Á có thể góp mặt trên chương trình danh tiếng này. Đây là một niềm vinh dự rất lớn và cũng xứng đáng với thành tích của BTS trên bảng xếp hạng Billboard. Đa số cư dân mạng Hàn đều bày tỏ lòng ngưỡng mộ và tự hào đối với các chàng trai BTS

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm