Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G
HHT - Thương hiệu Dolce & Gabbana tiết lộ có 18 trong số 25 khách mời trong giới giải trí Trung Quốc tham gia show diễn mới tại Milan của D&G.

Ngày 8/12 vừa qua, Dolce & Gabbana tổ chức show diễn mới tại Milan mang tên Dolce & Gabbana: A Day Of Atonement (Dolce & Gabbana: Một ngày của sự cứu rỗi). Những thiết kế của D&G lần này được lấy cảm hứng từ thời Phục hưng. Như thường lệ, show diễn tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý của giới nghệ sĩ. Tờ Vogue Anh đã dành hẳn một bài chia sẻ để Stefano Gabbana - nhà đồng sáng lập D&G nói về show diễn này và scandal đã xảy ra tại Trung Quốc.

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G ảnh 1

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G ảnh 2

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G ảnh 3
Một số hình ảnh cho bộ sưu tập trong show trình diễn tại Milan vừa qua của thương hiệu  D&G.

NTK Stefano Gabbana cho hay: "Đôi khi bạn có thể gây ra lỗi lầm. Từ giờ sẽ không còn những lùm xùm trên Instagram nữa. Trong số 25 khách mời bí mật từ Trung Quốc đã có 18 người đến dự show diễn. Số còn lại không đi".

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G ảnh 4
Gabbana tiết lộ có 18 khách mời bí mật từ Trung Quốc tới tham dự show diễn.

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn Gabbana được đăng tải, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã thi nhau chia sẻ và ráo riết truy lùng danh tính 18 người tham dự show diễn của Dolce & Gabbana.

Nhiều người còn để lại bình luận vô cùng gay gắt: “18 người này thà bị điếc cũng không muốn làm người Trung Quốc”, “18 trong số 25 khách mời đúng là không biết xấu hổ khi vẫn còn tham dự show diễn này”, “Họ khiến D&G càng coi thường người Trung Quốc”, “Hãy công bố danh tính 18 người này đi”.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về danh tính của 18 vị khách mời bí mật này!

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.