Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G
HHT - Thương hiệu Dolce & Gabbana tiết lộ có 18 trong số 25 khách mời trong giới giải trí Trung Quốc tham gia show diễn mới tại Milan của D&G.

Ngày 8/12 vừa qua, Dolce & Gabbana tổ chức show diễn mới tại Milan mang tên Dolce & Gabbana: A Day Of Atonement (Dolce & Gabbana: Một ngày của sự cứu rỗi). Những thiết kế của D&G lần này được lấy cảm hứng từ thời Phục hưng. Như thường lệ, show diễn tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý của giới nghệ sĩ. Tờ Vogue Anh đã dành hẳn một bài chia sẻ để Stefano Gabbana - nhà đồng sáng lập D&G nói về show diễn này và scandal đã xảy ra tại Trung Quốc.

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G ảnh 1
Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G ảnh 2
Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G ảnh 3
Một số hình ảnh cho bộ sưu tập trong show trình diễn tại Milan vừa qua của thương hiệu D&G.

NTK Stefano Gabbana cho hay: "Đôi khi bạn có thể gây ra lỗi lầm. Từ giờ sẽ không còn những lùm xùm trên Instagram nữa. Trong số 25 khách mời bí mật từ Trung Quốc đã có 18 người đến dự show diễn. Số còn lại không đi".

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi biết có 18 nghệ sĩ nước này tham dự show D&G ảnh 4
Gabbana tiết lộ có 18 khách mời bí mật từ Trung Quốc tới tham dự show diễn.

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn Gabbana được đăng tải, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã thi nhau chia sẻ và ráo riết truy lùng danh tính 18 người tham dự show diễn của Dolce & Gabbana.

Nhiều người còn để lại bình luận vô cùng gay gắt: “18 người này thà bị điếc cũng không muốn làm người Trung Quốc”, “18 trong số 25 khách mời đúng là không biết xấu hổ khi vẫn còn tham dự show diễn này”, “Họ khiến D&G càng coi thường người Trung Quốc”, “Hãy công bố danh tính 18 người này đi”.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về danh tính của 18 vị khách mời bí mật này!

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm