Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert

Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert
HHT - Bức e-mail dễ thương khiến người hâm mộ rất thích thú, đồng thời cũng cực kỳ tò mò không biết chàng tuyển thủ bóng đá quốc gia Việt Nam nào là fan bự của Hà Anh Tuấn đây?

Gần đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã "bật mí" một e-mail rất thú vị được gửi đến cho anh. Đó là thư từ một cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam với mong muốn được đăng ký vé xem show diễn sắp tới của Hà Anh Tuấn tại Đà Lạt. 

Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert ảnh 1

Bức thư dễ thương từ chàng cầu thủ (được Hà Anh Tuấn) giấu tên. Có thể thấy anh chàng đã viết một e-mail rất đúng chuẩn, câu cú rõ ràng và thể hiện được sự chân thành của mình trong đó.

Hà Anh Tuấn rất thích thú (và chắc hẳn là có cả cảm động nữa) khi nhận được bức thư này. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Một trong nhiều bức thư gửi về, khiến "món nợ" của người thợ dệt nhạc ngày càng lớn. Mai mốt nếu cần nhờ mua vé xem đội tuyển Việt Nam đá trận tranh huy chương vàng, anh nhờ lại đấy nhé! Tôi là một nghệ sỹ bình thường với thứ âm nhạc bình thường, nhưng ngày càng nhận được những tình thân "bất thường".

P/s: bỗng nhớ đêm nhạc cách đây 10 năm ở phòng trà, khi say mê hát cả tối với 10 khán giả ở dưới. Không khác gì mấy trừ một điều, đường mình đi giờ nhìn lại thấy thêm nhiều tri kỷ đồng hành. Nên nếu có thể thì muốn ôm hết vào lòng, chứ ai muốn bỏ ra!!!

Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert ảnh 2

Bài đăng của Hà Anh Tuấn nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Bên cạnh sự thích thú dành cho nội dung bức thư, mọi người cũng sôi nổi trổ tài "thám tử", đoán xem ai là chàng cầu thủ đã gửi thư cho Hà Anh Tuấn. Nhiều cái tên đã được đưa vào diện nghi vấn như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy,... Sau một hồi bàn luận sôi nổi, nhiều fan đồng quan điểm không thể là Tuấn Anh vì anh chàng đang bị chấn thương và không tham gia đội tuyển lần này. Cuối cùng, hai nhân vật bị "tình nghi" lớn nhất là Công PhượngXuân Trường.

Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert ảnh 3
Bức ảnh này là bằng chứng hùng hồn trong mắt rất nhiều fan, vì Công Phượng chẳng khác nào hiên ngang cho thấy mình là fan bự của Hà Anh Tuấn. (Ảnh: Phan Việt)
Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert ảnh 4
Bị tình nghi vì "can tội" viết e-mail quá chuyên nghiệp và sâu sắc.
Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert ảnh 5
Nhiều bạn cũng dùng cách đo chiều dài khoảng trống bị bôi đen trong e-mail rồi đoán tên.
Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert ảnh 6
Rất nhiều "thám tử" cũng có "thuyết âm mưu" này. Nghe cute quá xá!
Cư dân mạng truy lùng cầu thủ gửi e-mail cho Hà Anh Tuấn để xin đăng ký vé concert ảnh 7
Có rất nhiều bạn "học tập" chàng cầu thủ giấu mặt, viết tâm thư cho Hà Anh Tuấn một cách siêu "lầy lội" đặng xin book vé, điển hình như bạn này.

Còn bạn, bạn nghĩ chàng cầu thủ dễ thương này là ai?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm