Cư dân mạng tức giận khi fan hâm mộ thân mật thái quá với Nam Joo Hyuk

Cư dân mạng tức giận khi fan hâm mộ thân mật thái quá với Nam Joo Hyuk
HHT - Các fan ôm eo và lôi tay nam diễn viên để anh đứng sát về phía mình.

Vào ngày 29 tháng 7, nam diễn viên Nam Joo Hyuk là khách mời đặc biệt tại Penshoppe Fan-Con ở Manila, cùng với cựu thành viên 2NE1 Dara. Trong sự kiện, một sự cố phát sinh đã được ghi lại và phát tán trên mạng. 

Trong lúc chụp ảnh nhóm, một số fan đã ùa lên và tranh giành nhau để được đứng cạnh Nam Joo Hyuk. Hai cô gái đứng cạnh còn có hành động thân mật thái quá như ôm eo hay lôi tay nam diễn viên để anh đứng sát về phía mình. Các MC đã phải hô lớn: "Bình tĩnh, đừng chạm vào người anh ấy, đừng làm anh ấy bị thương...". Nam Joo Hyuk không từ chối sự nồng nhiệt của người hâm mộ nhưng trông anh có vẻ không thoải mái. 

Cư dân mạng tức giận khi fan hâm mộ thân mật thái quá với Nam Joo Hyuk ảnh 1
Cư dân mạng tức giận khi fan hâm mộ thân mật thái quá với Nam Joo Hyuk ảnh 2

Sau khi xem video, cư dân mạng nhận xét rằng hành động của người hâm mộ là " không phù hợp", rằng một số cử chỉ đã đi quá giới hạn. Hành vi chen lấn, xô đẩy nhau ngay trên sân khấu để được chụp ảnh cùng idol cũng bị coi là rất bất lịch sự.

Thực tế, các fan vẫn có thể ôm hoặc khoác tay nghệ sĩ, nhưng với điều kiện được nghệ sĩ chủ động cho phép. Bên cạnh đó, các fan K-Pop luôn được nhắc nhở phải giữ khoảng cách với thần tượng để không làm họ bị thương.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm