Cứ lên lớp là lại buồn ngủ không tài nào mở mắt nổi, tớ phải làm sao đây?

Cứ lên lớp là lại buồn ngủ không tài nào mở mắt nổi, tớ phải làm sao đây?
HHT - Những lời khuyên nhỏ xíu giúp bạn đón một tuần mới vui vẻ và thật hiệu quả nha!

Lời khuyên số 1: Thật tình bạn không cần phải làm quen, kết bạn, và chơi với những người mà bạn không ưa.

Lời khuyên số 2: Bạn không bao giờ nên chê bai gu âm nhạc của người khác, cũng như không bao giờ nên nói mình nghe nhạc hay hơn người này, người kia.

Cứ lên lớp là lại buồn ngủ không tài nào mở mắt nổi, tớ phải làm sao đây? ảnh 1

Lời khuyên số 3: Lau sạch những vết bẩn trên đồ nội thất trong nhà bạn bằng một cách rất đơn giản như sau: Bôi một chút mayonnaise lên đó và để yên trong vòng 15 phút. Bạn sẽ thấy điều thần kỳ xảy ra.

Lời khuyên số 4: Sau khi uống soda hay nước ngọt nhớ uống thêm một ngụm nước lọc nữa nhé! Cách này sẽ giúp cho hàm răng của bạn trắng khoẻ và ngăn ngừa sâu răng đấy.

Lời khuyên số 5: Khi bạn đi chơi xa, nhớ mang theo một chiếc túi nhỏ dành riêng cho đôi giầy bẩn của bạn, nếu bạn không muốn toàn bộ vali của mình bị ám mùi.

Lời khuyên số 6: Có một cách để bạn quy đổi trọng lượng từ kilogram sang pound rất dễ dàng: Đầu tiên bạn hãy lấy số kilogram mình quy đổi nhân 2. Tiếp theo lấy kết quả đó chia cho 10. Cộng hai kết quả lại bạn sẽ ra con số chính xác khi quy đổi sang pound. Ví dụ nhé: 100 KGS = 200 + 20 = 220 LBS.

Cứ lên lớp là lại buồn ngủ không tài nào mở mắt nổi, tớ phải làm sao đây? ảnh 2

Lời khuyên số 7: Cảm giác ngủ dậy mà mệt mỏi, mặc dù đã ngủ đủ tiếng đó là do cơ thể thiếu nước. Nhớ uống ngay một ly nước khi vừa ngủ dậy để đầu óc được tỉnh táo hơn nhé!

Lời khuyên số 8: Trang web HotelwifiTest.com có thể cho bạn biết mức độ sóng Wifi mạnh yếu của hàng ngàn khách sạn trên khắp thế giới.

Lời khuyên số 9: Mùa Đông không có nhiều nắng chói chang như mùa Hè, nhưng nhiều bạn vẫn cứ đen “óng ả” chứ không trắng trẻo hơn tẹo nào. Đó là vì các bạn ăn nhiều thịt và các sản phẩm từ sữa đấy. Những thực phẩm này khiến cơ thể sản sinh ra melanin, giúp da bạn “giữ màu” trong suốt mùa Đông.

Lời khuyên số 10: Nếu bụng bạn chẳng may sôi òng ọc ở giữa chỗ đông người, đừng cố gồng người hay hóp bụng lại. Trái lại, hãy phình bụng ra như kiểu “bụng bia” ấy, âm thanh không được “nhã nhặn” sẽ tạm thời biến mất.

Cứ lên lớp là lại buồn ngủ không tài nào mở mắt nổi, tớ phải làm sao đây? ảnh 3

Lời khuyên số 11: Cảm thấy sắp ngủ gật trong lớp? Hãy hít vào thật sâu, nén hơi thở rồi thở nhẹ ra từ tù. Cách này làm tăng nhịp tim, giúp máu lưu thông và tăng cường sự tập trung.

KIT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.