"Cú lừa" của Disney Pixar: "Toy Story 4" hóa ra chẳng liên quan gì đến các phần trước

"Cú lừa" của Disney Pixar: "Toy Story 4" hóa ra chẳng liên quan gì đến các phần trước
HHT - Chris Pratt, Tom Holland, Julia Louis-Dreyfus, Octavia Spencer sẽ tham gia lồng tiếng cho phim mới này.

Ngày 13/12, Disney Pixar chính thức công bố tựa phim Toy Story 4Onward. Tuy nhiên, bộ phim gần như không liên quan đến 3 phần trước. Trước đó, hãng tung nhiều trailer về các nhân vật cũ của Toy Story khiến các fan tưởng sẽ được gặp lại Woody và Buzz Lightyear.

 Disney sử dụng những nhân vật cũ của Toy Story để quảng cáo cho phần 4 khiến fan "mừng hụt".

Phần 4 lấy bối cảnh một vùng ngoại ô giả tưởng - nơi các nàng tiên, quỷ lùn, nhân mã... sử dụng công nghệ và máy móc thay cho phép thuật. Hai nhân vật chính là cặp anh em yêu tinh tuổi teen, cố gắng khôi phục lại phép thuật đã mất. 

Chris Pratt, Tom Holland, Julia Louis-Dreyfus Octavia Spencer sẽ tham gia lồng tiếng cho phim. Nhiều khả năng, Chris Pratt Tom Holland chính là cặp đôi nhân vật chính.

"Cú lừa" của Disney Pixar: "Toy Story 4" hóa ra chẳng liên quan gì đến các phần trước ảnh 1
Star-LordSpider-Man nay đã thành hai anh em?

Mặc dù hơi thất vọng vì không được tiếp tục theo dõi hành trình của các nhân vật trong Toy Story, các fan vẫn mong chờ dự án này. Đặc biệt, việc Chris PrattTom Holland hội ngộ khiến khán giả vô cùng thích thú. ChrisTom đều là những diễn viên hài hước và vui tính. Cả hai khá thân thiết sau khi cùng đóng Avengers: Infinity War.

Dan Scanlon - đạo diễn Monsters University "cầm trịch" dự án này. Ông cho biết phim được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời mình. Phim dự kiến ra rạp vào 21/6/2019.

Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.