Cứ ngỡ chỉ là tin đồn thất thiệt, hóa ra I.O.I sắp tái hợp thật rồi

Cứ ngỡ chỉ là tin đồn thất thiệt, hóa ra I.O.I sắp tái hợp thật rồi
HHT - Những tưởng chuyện I.O.I tái hợp chỉ là ước mơ không tưởng của fan, thế mà lại sắp thành hiện thực.

Thời gian gần đây, đã có tới hai lần truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm I.O.I sắp tái hợp, để rồi khán giả lại thất vọng khi người trong cuộc phủ nhận thông tin này. I.O.I là nhóm nhạc chiến thắng của show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, dù ngưng hoạt động đã lâu nhưng các thành viên vẫn luôn quan tâm đến nhau, và khán giả luôn mong nhóm sẽ trở lại.

Cứ ngỡ chỉ là tin đồn thất thiệt, hóa ra I.O.I sắp tái hợp thật rồi ảnh 1

Mới đây, báo chí Hàn lại tiếp tục thông báo I.O.I chuẩn bị tái hợp sau hơn hai năm tan rã. Trong khi khán giả đang bán tín bán nghi, sợ mừng hụt lần nữa thì công ty CJ E&M, đại diện của I.O.I bất ngờ khẳng định tin này “Quả thực là chúng tôi đang có kế hoạch đưa nhóm tái hợp. Công ty đang sắp xếp lịch trình, và sẽ sớm có thông báo cụ thể”.

Được biết I.O.I đã chọn xong ca khúc chủ đề, và các thành viên đang miệt mài tập vũ đạo để chuẩn bị cho lần comeback đặc biệt này. Chắc chắn phía CJ E&M và công ty quản lý của các thành viên đã phải bàn thảo rất nhiều mới có thể sắp xếp được lịch trình phù hợp cho cả nhóm.

Cứ ngỡ chỉ là tin đồn thất thiệt, hóa ra I.O.I sắp tái hợp thật rồi ảnh 2

Nhưng nhiều khả năng I.O.I sẽ không thể đủ mặt 11 thành viên, vì Jeon Somi Yoo Yeonjung (WSJN) đều đang kẹt lịch trình riêng. Jeon Somi vừa mới debut, hẳn rất bận rộn với kế hoạch quảng bá của riêng mình. Nhóm WJSN của Yeonjung cũng đang comeback nên cô sẽ không thể thu xếp được thời gian tập luyện cùng I.O.I.

Việc SomiYeonjung vắng bóng đúng là một tin buồn với các fan của I.O.I, nhất là khi Somi còn là center trong nhóm. Nhưng dù gì thì việc I.O.I comeback cũng là một tin quá vui đối với fan K-Pop rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm