Cứ ngỡ Dahyun (TWICE) đụng hàng hanbok với Jisoo (BLACKPINK) nhưng sự thực ê chề hơn nhiều

HHT - Chuyện stylist của công ty JYP lên đồ xấu thì netizen còn cố gắng bỏ qua nhưng màn đụng hàng có một không hai giữa Dahyun (TWICE) với Jisoo (BLACKPINK) thì đúng là sự cố khó mà chấp nhận được.

Xưa nay, các thành viên của TWICE và BLACKPINK đã nhiều lần đụng hàng và netizen chỉ dừng lại ở chuyện so sánh ai mặc đẹp hơn mà thôi. Nhưng bộ hanbok cách tân mà Dahyun mặc trong video hát lại ca khúc Switch To Me của Park Jin Young và Bi Rain thì lại khác.

Cứ ngỡ Dahyun (TWICE) đụng hàng hanbok với Jisoo (BLACKPINK) nhưng sự thực ê chề hơn nhiều ảnh 1

Chỉ thoạt nhìn qua, nhiều người đã thấy phần áo phía trên rất giống với trang phục mà Jisoo từng mặc trong How You Like That. Từ thân áo màu đen, ống tay áo loe rộng đến những dải tua rua nhiều màu đính trên cầu vai. Khi này, đa số khán giả vẫn nghĩ hai nữ idol mặc đụng hàng, diện chung một thiết kế hanbok cách tân mà thôi.

Cứ ngỡ Dahyun (TWICE) đụng hàng hanbok với Jisoo (BLACKPINK) nhưng sự thực ê chề hơn nhiều ảnh 2 Áo hanbok Dahyun mặc
Cứ ngỡ Dahyun (TWICE) đụng hàng hanbok với Jisoo (BLACKPINK) nhưng sự thực ê chề hơn nhiều ảnh 3

Rất giống đồ diễn của Jisoo

Tuy nhiên, mẫu hanbok nói trên từng được nhà thiết kế Kim Balko tiết lộ rằng cô sáng tạo riêng cho Jisoo. Chưa hết, trên Instagram cá nhân thì nhà thiết kế này đã đăng hình Dahyun mặc hanbok kèm bình luận “Ủa? Rõ là thiết kế của tôi nhưng lại không phải do tôi làm đó nha!”.

Cứ ngỡ Dahyun (TWICE) đụng hàng hanbok với Jisoo (BLACKPINK) nhưng sự thực ê chề hơn nhiều ảnh 4 NTK bộ hanbok này đã lên tiếng

Thế là đủ để netizen tin rằng Dahyun đã phải mặc đồ nhái, một sản phẩm sao chép đồ diễn mà Jisoo đã mặc. Ngay sau đó, công ty JYP nhanh chóng lên tiếng xin lỗi. Trang phục này được đội ngũ stylist mua của một công ty chuyên sản xuất hanbok và phía JYP đã không nhận ra nó giống hệt đồ của nghệ sĩ khác. JYP chỉ còn biết xin lỗi nhà thiết kế Kim Balko vừa hứa sẽ không lặp lại sự cố này trong tương lai.

Cứ ngỡ Dahyun (TWICE) đụng hàng hanbok với Jisoo (BLACKPINK) nhưng sự thực ê chề hơn nhiều ảnh 5 Công ty JYP đã phải muốn mặt xin lỗi về sự cố này

Dù JYP đã xử lý rất nhanh gọn nhưng vẫn khiến khán giả ngán ngẩm với đội ngũ stylist của công ty này. Từ TWICE đến ITZY thường bị cho mặc đồ xấu, mặc đi mặc lại một vài trang phục và đến bây giờ còn mua nhầm đồ nhái trong khi loạt hanbok cách tân của BLACKPINK khi quảng bá How You Like That đã cực nổi tiếng.

Cứ ngỡ Dahyun (TWICE) đụng hàng hanbok với Jisoo (BLACKPINK) nhưng sự thực ê chề hơn nhiều ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm