Cữ ngỡ là thành viên mờ nhạt, hóa ra Wendy cực kỳ quan trọng với Red Velvet

Cữ ngỡ là thành viên mờ nhạt, hóa ra Wendy cực kỳ quan trọng với Red Velvet
HHT - Lâu nay Wendy vẫn bị xem là thành viên mờ nhạt nhất nhì nhóm Red Velvet. Nhưng hóa ra, cô mới là nhân vật quan trọng nhất.

Trong số năm thành viên Red Velvet, Wendy ít được nhắc tới nhất. Cũng phải thôi, Wendy không xinh đẹp xuất sắc như Irene, chẳng có vòng eo thon bé xíu như Seulgi. Wendy chưa đi đóng phim như Joy, và cũng không gây ra nhiều rắc rối như Yeri.

Cữ ngỡ là thành viên mờ nhạt, hóa ra Wendy cực kỳ quan trọng với Red Velvet ảnh 1

Chính vì thế mà nhiều người quên mất rằng Wendy là giọng ca chính của Red Velvet, đóng vai trò cực quan trọng trong một nhóm nhạc. Thiếu vắng Wendy, Red Velvet sẽ không thể hoàn thành tiết mục của mình. Bằng chứng là mới đây, Red Velvet phiên bản không có Wendy đã trình diễn tại đại học Dongguk và đã phải bỏ qua những câu hát cao nhất.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cả bốn thành viên đã mang đến các bài hit mới nhất, đã diễn rất sung, nhảy và hát hết mình. Nhưng cứ đến phần hát của Wendy, cũng là những nốt cao nhất, khó hát nhất thì cả bốn cô gái Irene, Seulgi, JoyYeri đều chịu thua. Nhóm đành phải phát phần thu âm sẵn của Wendy rồi hát theo. Thậm chí đến những phần lên cao nhất, các thành viên trên sân khấu đều không cầm mic, để cho cô gái vắng mặt Wendy tha hồ khoe giọng qua loa.

Cữ ngỡ là thành viên mờ nhạt, hóa ra Wendy cực kỳ quan trọng với Red Velvet ảnh 2

Điều này đã cho thấy Wendy quan trọng thế nào với Red Velvet. Seulgi tuy cũng được khen về khả năng thanh nhạc, nhưng vẫn chưa thể xử lý được những đoạn khó. Joy, Irene cùng Yeri thì đảm nhận phần vũ đạo. Chính vì thế, chỉ cần thiếu Wendy thôi, Red Velvet sẽ không thể có một tiết mục trọn vẹn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm