Cứ thấy Băng Di lên đồ hóa trang là biết Halloween tới rất gần, năm nay "xịn sò" ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Halloween năm nào Băng Di cũng khiến cư dân mạng được phen xôn xao. Năm nay nữ nghệ sĩ chọn hóa thân thành Medusa - ác nhân nổi tiếng của thần thoại Hy Lạp.

Được mệnh danh là “nữ hoàng Halloween" ở showbiz Việt, Băng Di luôn đầu tư cực "khủng" cho việc tạo hình nhân vật mỗi mùa lễ hội ma. Từ việc lên ý tưởng, trang phục, make-up đến mỗi câu chuyện đằng sau các nhân vật được cô hóa trang đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu. Chính vì thế, tạo hình lẫn thần thái của Băng Di luôn thu hút được đông đảo khán giả bởi sự ma mị, cuốn hút chuẩn tinh thần Halloween.

Cứ thấy Băng Di lên đồ hóa trang là biết Halloween tới rất gần, năm nay "xịn sò" ra sao? ảnh 1

Băng Di từng gây xôn xao MXH với màn hoá trang Mystique cực ấn tượng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Băng Di tiếp tục gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh hóa trang Halloween. Năm nay, nhân vật Medusa - nữ thần tóc rắn là lựa chọn của cô nàng.

Nữ diễn viên tiết lộ, Medusa đã từng là một người phụ nữ xinh đẹp, có mái tóc bồng bềnh cực kỳ quyến rũ. Nhưng chính nhan sắc ấy đã vô tình làm tổn thương Medusa. Để chắc chắn không có chuyện như vậy nữa, nữ thần Athena biến cô thành một nữ quỷ, ánh nhìn có thể hóa đá sinh vật sống và biến mái tóc tuyệt đẹp của Medusa thành rắn.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, Băng Di cho biết bộ trang phục lần này khá đơn giản, thời gian làm chỉ mất 1/3 so với mọi năm. "Nếu không bị giới hạn nhiều thứ do dịch COVID-19, có lẽ Di sẽ đầu tư nhiều hơn".

Cứ thấy Băng Di lên đồ hóa trang là biết Halloween tới rất gần, năm nay "xịn sò" ra sao? ảnh 2
Cứ thấy Băng Di lên đồ hóa trang là biết Halloween tới rất gần, năm nay "xịn sò" ra sao? ảnh 3

Không làm người hâm mộ thất vọng, Băng Di đã hóa thân ấn tượng trong hình ảnh Medusa với tay làm bằng đồng, móng sắc hơn dao và gương mặt có phần vẩy giống như rắn. Ngay sau đó, loạt ảnh hóa trang của Băng Di nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm và yêu thích từ người hâm mộ: "Năm nào chị cũng chơi lớn hết", "Medusa Việt Nam này 100 điểm luôn chị ơi",...

Cứ thấy Băng Di lên đồ hóa trang là biết Halloween tới rất gần, năm nay "xịn sò" ra sao? ảnh 4

Không những thế, nhiều sao Việt cũng thích thú trước màn "biến hình" cực đầu tư của Băng Di. Trong khi "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà bày tỏ sự phấn khích "Hời ơi năm nào cũng xuất sắc em ơi!", Nam Thư đã dành lời khen "mãi xịn" cho "ác nữ" Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Cứ thấy Băng Di lên đồ hóa trang là biết Halloween tới rất gần, năm nay "xịn sò" ra sao? ảnh 5
Cứ thấy Băng Di lên đồ hóa trang là biết Halloween tới rất gần, năm nay "xịn sò" ra sao? ảnh 6

Màn hóa trang của Băng Di nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ lẫn đồng nghiệp.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm