Người dùng Apple Watch sắp phải "tạm biệt" Facebook Messenger, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến trong một thời gian dài, giúp người dùng dễ dàng liên lạc với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, vào ngày 31/5 tới đây, Facebook sẽ chính thức ngừng hỗ trợ ứng dụng Messenger trên Apple Watch (thế hệ 1, 2, 3, 4, 5 và 6).

Người dùng Apple Watch sẽ nhận được thông báo về sự thay đổi này khi mở ứng dụng Messenger trên iPhone. Theo đó, người dùng vẫn sẽ nhận được thông báo khi họ nhận được tin nhắn trên Messenger, nhưng họ sẽ không còn có thể sử dụng ứng dụng để đọc hoặc trả lời tin nhắn trên Apple Watch nữa.

Người dùng Apple Watch sắp phải "tạm biệt" Facebook Messenger, lý do là gì? ảnh 1

Quyết định đường đột từ Meta đã khiến nhiều người dùng thất vọng.

Quyết định này đã gây thất vọng với người dùng Apple Watch, khi nhiều người dùng thường xuyên sử dụng Facebook Messenger để liên lạc nhanh chóng. Đối với một số người, khả năng đọc và trả lời tin nhắn trên Apple Watch khiến cho trải nghiệm trở nên thoải mái. Một người dùng chỉ ra rằng Facebook đã có tích hợp đặc biệt với Apple Watch cho phép người dùng đăng bài và tải ảnh lên trực tiếp mà không cần mở ứng dụng.

Người dùng Apple Watch sắp phải "tạm biệt" Facebook Messenger, lý do là gì? ảnh 2

Có lẽ vì muốn người dùng tiếp xúc với quảng cáo nhiều hơn nên Facebook đã loại bỏ Messenger trên Apple Watch.

Tích hợp này có nghĩa là người dùng không cần mở ứng dụng trên điện thoại nhiều, dẫn đến việc tiếp xúc với quảng cáo ít hơn. Kết quả là Facebook đã cố loại bỏ cách làm trên, nhiều người nói rằng Messenger rời khỏi các mẫu Apple Watch có thể vì lý do tương tự.

Một số người dùng Apple Watch không hài lòng với sự thay đổi này, hy vọng Facebook sẽ xem xét lại quyết định này hoặc đưa ra một giải pháp thay thế.

Người dùng Apple Watch sắp phải "tạm biệt" Facebook Messenger, lý do là gì? ảnh 6
Theo Piunikaweb
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.