Cube chính thức thông báo: E’Dawn và YanAn tạm ngưng hoạt động với Pentagon

Cube chính thức thông báo: E’Dawn và YanAn tạm ngưng hoạt động với Pentagon
HHT - YanAn tạm nghỉ để hồi phục chấn thương, còn sự việc của E’Dawn tuy không được nói rõ nhưng ai cũng hiểu.

Mới đây, Cube bất ngờ đưa ra một thông báo rằng hai thành viên E’DawnYanAn sẽ tạm thời vắng mặt và Pentagon sẽ hoạt động với 8 thành viên.

YanAn được giải thích là cần được nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe, còn lý do vắng mặt của E’Dawn không được nhắc đến. Nhưng các fan đều hiểu đây là hệ quả từ việc công khai hẹn hò với HyunA.

Cube chính thức thông báo: E’Dawn và YanAn tạm ngưng hoạt động với Pentagon ảnh 1

Kể từ đầu tháng 8, E'Dawn đã ngừng mọi hoạt động với nhóm, từ sự kiện họp fan để giới thiệu fandom đầu tiên, đến các sự kiện của Pentagon tại Nhật. Lý do vắng mặt của E'Dawn chưa bao giờ được làm rõ và các thành viên cũng hạn chế nói về anh chàng trước mặt fan.

Cube chính thức thông báo: E’Dawn và YanAn tạm ngưng hoạt động với Pentagon ảnh 2

Cư dân mạng có rất nhiều ý kiến khác nhau sau hành động này của Cube. Có người cho rằng Cube muốn E'Dawn vắng mặt cho đến khi scandal lắng xuống, nhưng cũng có nhiều fan lo sợ E'Dawn sẽ thực sự rời nhóm. Cube chưa thông báo về chuyện này, mà để khán giả quen dần với Pentagon phiên bản mới, rồi sau đó chọn thời điểm phù hợp để công bố chính thức. Đây là một sự "trừng phạt" của Cube với thành viên này, không chỉ bởi tin hẹn hò mà còn vì anh chàng công khai việc này mà không hỏi ý kiến công ty.

Cube chính thức thông báo: E’Dawn và YanAn tạm ngưng hoạt động với Pentagon ảnh 3

Mặc dù vậy, nhiều fan vẫn tin tưởng và đặt lòng tin rằng E'Dawn sẽ được quay lại một ngày nào đó, và Pentagon sẽ tiếp tục hoạt động với đủ 10 thành viên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm