Cực sốc, cảnh sát phát hiện hai mùa Produce 101 đầu tiên cũng dàn xếp kết quả

Cực sốc, cảnh sát phát hiện hai mùa Produce 101 đầu tiên cũng dàn xếp kết quả
HHT - Vậy là sau IZ*ONE và X1, đến lượt I.O.I và Wanna One cũng bị lộ dấu hiệu có thành viên được chọn nhờ dàn xếp kết quả.

Những ngày này, fan K-Pop đang rất quan tâm đến bê bối gian lận kết quả của loạt show sống còn Produce 101. Cách đây vài ngày, cảnh sát Seoul xác nhận rằng trong hai nhóm nhạc chiến thắng IZ*ONE X1 có thành viên được chọn nhờ nhóm sản xuất dàn xếp từ trước. Mới đây, cảnh sát cũng phát hiện dấu hiệu cho thấy danh sách chiến thắng của hai mùa Produce 101 đầu tiên cũng có sự nhúng tay can thiệp vào.

Cực sốc, cảnh sát phát hiện hai mùa Produce 101 đầu tiên cũng dàn xếp kết quả ảnh 1

Cụ thể là dữ liệu kết quả phiếu bầu thực tế của khán giả trong chương trình có khác biệt so với các con số được nhà sản xuất công bố trên truyền hình. Có nghĩa là tổ sản xuất đã dàn xếp một bảng kết quả giả mạo, nhằm đưa những thực tập sinh được nhắm sẵn từ trước vào nhóm nhạc chiến thắng.

Cực sốc, cảnh sát phát hiện hai mùa Produce 101 đầu tiên cũng dàn xếp kết quả ảnh 2

Tuy đạo diễn Ahn Joon Young phủ nhận việc dàn xếp kết quả của hai mùa Produce 101 đầu tiên, nhưng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sâu hơn. Cho dù hai nhóm I.O.IWanna One hiện đã tan rã nên không còn bị ảnh hưởng đến lịch trình hoạt động, nhưng thông tin này vẫn khiến khán giả sững sờ. Kế hoạch tái hợp của I.O.I vốn đã gặp rất nhiều trục trặc, nay càng có nguy cơ đổ bể.

Cực sốc, cảnh sát phát hiện hai mùa Produce 101 đầu tiên cũng dàn xếp kết quả ảnh 3

Ngoài ra, khán giả cũng đang kêu gọi cảnh sát hãy công khai danh tính những thành viên được chọn vào IZ*ONEX1 vì công ty chủ quản của họ bắt tay với tổ sản xuất để gian lận. Bởi các khán giả đã tốn rất nhiều tiền để nhắn tin bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, nên họ có quyền được biết sự thật của bê bối dàn xếp kết quả này. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn kiên quyết không cung cấp danh sách đội hình chiến thắng thật sự theo phiếu bầu, vì như thế sẽ làm lộ các idol có dính líu đến gian lận.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm