Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi sao Hoa ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba thích khoe vai trần với áo corset thì idol K-Pop lại mặc kín đáo hơn. Nhờ vậy mà Karina (aespa) tránh được sự cố giống "mỹ nhân Tân Cương" khi đụng hàng mẫu áo corset.
Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo ảnh 1

Sau khi giảm cân đáng kể, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tiếp lựa chọn trang phục khoe triệt để bờ vai thon và vòng eo nhỏ nhắn. Thậm chí gần đây, netizen còn thấy Nhiệt Ba diện áo corset trong một sự kiện.

Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo ảnh 2

Corset vốn là loại trang phục có tác dụng định hình vòng eo, người mặc cần siết thật chặt để tạo đường cong cũng như giúp áo ôm sát vào cơ thể, tránh xảy ra sự cố. Nhưng cũng chính vì thế mà Nhiệt Ba vô tình gặp sự cố, chiếc áo ôm quá chặt đã làm lộ phần lưng kém săn chắc.

Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo ảnh 3

Cách đây hai tháng, Karina (aespa) cũng diện đúng mẫu áo corset này trên thảm đỏ. Xét về vóc dáng thì cả hai người đẹp Hoa Hàn đều tương đồng từ chiều cao đến thân hình nhỏ nhắn.

Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo ảnh 4

Tuy nhiên, Karina mặc thêm một chiếc áo lưới bên trong nên không cần phải siết corset quá chặt, thậm chí cô còn thắt dây rất lỏng tay.

Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo ảnh 5

Nhờ không cần mặc áo quá ôm nên khi nhìn nghiêng, Karina không bị lộ phần lưng như Địch Lệ Nhiệt Ba đã gặp phải mà vẫn khoe được vóc dáng thon thả.

Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo ảnh 6

Tuy áo corset giúp người mặc khoe được bờ vai thon và vòng eo nhỏ nhưng các idol K-Pop thường mặc thêm áo phía trong, vừa tăng độ kín đáo vừa không phải mặc áo quá bó, sẽ không tốt cho cơ thể khi mặc nhiều giờ đồng hồ.

Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo ảnh 7

Sao Hoa ngữ từng có người phải nhập viện vì mặc váy siết eo quá chật nên nhiều netizen mong Nhiệt Ba không cần phải thắt dây áo hết cỡ để tạo vòng eo con kiến như thế này bởi cô đã quá đẹp rồi.

Cùng diện mẫu áo corset giống nhau, Karina aespa ăn điểm hơn Nhiệt Ba dù không hở bạo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.