Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sakura (cựu thành viên nhóm IZ*ONE) vừa trở thành đại sứ thương hiệu khu vực châu Á cho một hãng mỹ phẩm. Tuy nhiên, loạt ảnh này khiến Sakura bỗng dưng bị nhiều người mang ra so sánh với BLACKPINK.
Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK ảnh 1

Sau khi IZ*ONE tan rã, Sakura trở về Nhật Bản tiếp tục hoạt động. Từ khi chưa gia nhập IZ*ONE, cô đã là nữ ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng trong đội hinh HKT48, là nàng thơ được nhiều thương hiệu yêu thích.

Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK ảnh 2

Sakura vừa trở thành đại sứ thương hiệu khu vực châu Á cho một hãng mỹ phẩm, xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo mới với gương mặt được chăm chút kỹ lưỡng, diện bộ váy đỏ bồng bềnh như một bông hoa khoe bờ vai mảnh mai.

Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK ảnh 3

Tuy nhiên, biểu cảm của Sakura lại bị một bộ phận netizen chê có phần gượng gạo vô hồn, thiếu sức hút. Cho dù cựu thành viên IZ*ONE rất xinh đẹp thì gương mặt lạnh lùng, đôi môi đỏ thẫm khiến cô trông già dặn hơn bình thường.

Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK ảnh 4
Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK ảnh 5

Chưa kể trong bức hình nào, Sakura cũng có đúng một lối diễn là mở to mắt nhìn vào ống kính, gương mặt lạnh lùng. Thậm chí, không ít người cho rằng kính áp tròng màu xám không phù hợp, khiến đôi mắt Sakura có phần hơi lạnh lẽo.

Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK ảnh 6

Loạt ảnh này khiến Sakura bỗng dưng bị mang ra so sánh với BLACKPINK. Bởi các cô gái BLACKPINK có nhiều phong cách khác nhau khi quảng cáo mỹ phẩm, thần thái luôn thay đổi chứ không giữ nguyên một biểu cảm từ ảnh này qua ảnh khác như Sakura.

Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK ảnh 7

Chưa kể phong cách trang điểm này cũng không phù hợp với Sakura. Nữ idol xinh nhất khi trang điểm với tông màu ngọt ngào như hồng hay cam, khi ấy Sakura trở nên trong trẻo nhẹ nhàng hơn nhiều.

Cũng là đại sứ quảng cáo mỹ phẩm, Sakura (IZ*ONE) bị chê thiếu khí chất so với BLACKPINK ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm