Cùng là idol đóng phim, nhưng IU và Suzy lại nhận về kết quả trái ngược

Cùng là idol đóng phim, nhưng IU và Suzy lại nhận về kết quả trái ngược
HHT - Suzy và IU đã dồn hết tâm sức cho bộ phim mới nhất, nhưng kết quả thu về lại chẳng hề giống nhau.

Mới đây, trang tin Joy News 24 của Hàn Quốc đã trưng cầu ý kiến những người làm trong ngành giải trí để bình chọn những nghệ sĩ, album hay bộ phim xuất sắc nhất, cũng như gây thất vọng nhất trong năm. Được biết Joy News 24 đã khảo sát nhân viên các đài truyền hình cũng như công ty giải trí, các đạo diễn, phóng viên mảng giải trí nhằm có được kết quả chính xác nhất.

Cùng là idol đóng phim, nhưng IU và Suzy lại nhận về kết quả trái ngược ảnh 1

Tất nhiên hạng mục những phim truyền hình hay và dở nhất năm 2019 rất được khán giả quan tâm. Theo đánh giá của người trong ngành, thì phim Sky Castle của đài cáp jTBC đã xứng đáng trở thành bộ phim đỉnh nhất trong năm. Cứ nhìn vào rating cao vọt theo từng tập là đủ biết Sky Castle hấp dẫn đến độ nào rồi, cho dù bộ phim không hề có ngôi sao và cũng chẳng quảng bá ồn ào.

Ngược lại, bom tấn sử thi Arthdal Chronicles dù được đài tvN hết sức o bế chăm chút lại ngậm ngùi nhận vị trí bộ phim gây thất vọng nhất trong năm. Tuy có kỹ xảo hoành tráng, dàn diễn viên hạng A nhưng nội dung của phim bị chê là rối rắm kém thu hút, nên rating càng ngày càng thấp cũng là điều dễ hiểu.

Cùng là idol đóng phim, nhưng IU và Suzy lại nhận về kết quả trái ngược ảnh 2

Trong số các idol đóng phim của năm 2019, IU sẽ là người vui mừng nhất khi phim Hotel Del Luna mà cô nàng đóng vai chính có mặt trong top những phim truyền hình hay nhất năm. Hotel Del Luna quả thực có kịch bản hết sức mới lạ đột phá, diễn xuất của IU cũng tiến bộ đáng kể với nhân vật quý cô Jang Man Wol đã sống cả nghìn năm để chờ đợi chàng trai của đời mình.

Cùng là idol đóng phim, nhưng IU và Suzy lại nhận về kết quả trái ngược ảnh 3

Trong khi đó, Suzy cũng nỗ lực rất nhiều với vai nữ chính trong phim hành động Vagabond thì bộ phim này lại bị xếp thứ 5 trong danh sách những phim dở nhất của năm. Nhiều khán giả cho rằng nhân vật của Suzy được xây dựng thiếu hợp lý, là điệp viên tài giỏi nhưng suy nghĩ và hành động rất thiếu chuyên nghiệp. Vai diễn của Lee Seung Gi cũng vậy, liên tục khiến người xem khó hiểu khiến cho họ không còn thấy phim hấp dẫn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm