Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào

Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào
HHT - Nội tâm của bạn thuần khiết như nước mưa, sâu như biển cả hay đơn giản như một bát nước nhỏ nhỉ?

Theo bạn, cô gái trong bức hình này đang nhìn vào lồng chim và nghĩ điều gì?

Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào ảnh 1

A. Con chim đâu rồi? Nó đã bị mèo tha đi hay sổ lồng bay mất rồi?

B. Lồng chim đã có sẵn rồi, mình có nên đi mua một con chim không nhỉ? Mà nên mua loại chim nào đây?

C. Ước gì mình có thể biến thành một con chim!

Nếu bạn chọn đáp án A thì nội tâm của bạn thuần khiết như nước

Chỉ số thuần khiết của bạn phải nói là gần như tuyệt đối, trong trắng như trang giấy trắng vậy. Tuy nhiên, điều này cũng gây hại cho bạn, bởi bạn quá thật thà, ngây thơ. Người như bạn rất dễ bị thao túng, lừa gạt, cũng dễ bị ức hiếp và bắt nạt. Bạn dễ tính, tốt bụng, hiền lành và chẳng mấy khi phản kháng. Đôi khi vì không muốn phải tranh cãi, bạn sẽ im lặng, chấp nhận lùi bước trong khi bạn hoàn toàn đúng. Bạn đối xử với bạn bè và người thân trung thực, trung thành và nghiêm túc, tận tụy. 

Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào ảnh 2

Nếu bạn chọn đáp án B thì nội tâm của bạn sâu sắc, không thể đo đếm được

Có thể nói bạn là người có nội tâm phức tạp, không ai có thể nhìn thấu lòng dạ bạn ra sao. Bạn bí ẩn, kín kẽ và khôn ngoan, sắc bén. Bạn làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo và toàn diện, không bao giờ hành động bộc phát hay nông nổi. Nhìn qua biểu hiện bên ngoài, mọi người có thể nghĩ bạn vô cảm xúc và khá "đen tối", lúc nào cũng đang ủ mưu tính kế. Đôi khi, bạn cũng khá thảo mai, không phô bày suy nghĩ thật của mình ra ngoài đâu. 

Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào ảnh 3

Nếu bạn chọn đáp án C thì nội tâm của bạn tương đối đơn giản

Bạn là người ngoài cứng trong mềm, tính khí mạnh mẽ, ghê gớm nhưng thực ra rất chất phác, thẳng thắn và đơn giản. Bạn sống với nguyên tắc "người không đụng ta, ta không đụng người". Bạn không hiền lành đến mức cam chịu, sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với bất cứ đụng chạm tới mình. Nhưng bạn cũng chẳng có muốn gây chuyện với ai cả. Bạn yêu ra yêu, ghét ra ghét, rất minh bạch, rõ ràng. Bạn nhiệt tình với bạn bè, nhưng khá lạnh lùng và phũ phàng với người ngoài.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

HHT - Vì mỗi người là một tính cách, một số phận, một ước mơ nên những “kỳ thi lớn nhất cuộc đời” cũng sẽ đến một cách khác nhau. Với Nguyễn Thị Ngọc Linh - thí sinh cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, đó là lúc bạn chọn đối diện với những khó khăn cản bước, vượt qua định kiến của gia đình để kiên định theo đuổi đam mê của mình. Dù thế nào, thì cố gắng hết mình để vượt qua những “kỳ thi” đều vô cùng xứng đáng và mang lại rất nhiều cảm xúc.
Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.