Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào

Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào
HHT - Nội tâm của bạn thuần khiết như nước mưa, sâu như biển cả hay đơn giản như một bát nước nhỏ nhỉ?

Theo bạn, cô gái trong bức hình này đang nhìn vào lồng chim và nghĩ điều gì?

Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào ảnh 1

A. Con chim đâu rồi? Nó đã bị mèo tha đi hay sổ lồng bay mất rồi?

B. Lồng chim đã có sẵn rồi, mình có nên đi mua một con chim không nhỉ? Mà nên mua loại chim nào đây?

C. Ước gì mình có thể biến thành một con chim!

Nếu bạn chọn đáp án A thì nội tâm của bạn thuần khiết như nước

Chỉ số thuần khiết của bạn phải nói là gần như tuyệt đối, trong trắng như trang giấy trắng vậy. Tuy nhiên, điều này cũng gây hại cho bạn, bởi bạn quá thật thà, ngây thơ. Người như bạn rất dễ bị thao túng, lừa gạt, cũng dễ bị ức hiếp và bắt nạt. Bạn dễ tính, tốt bụng, hiền lành và chẳng mấy khi phản kháng. Đôi khi vì không muốn phải tranh cãi, bạn sẽ im lặng, chấp nhận lùi bước trong khi bạn hoàn toàn đúng. Bạn đối xử với bạn bè và người thân trung thực, trung thành và nghiêm túc, tận tụy. 

Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào ảnh 2

Nếu bạn chọn đáp án B thì nội tâm của bạn sâu sắc, không thể đo đếm được

Có thể nói bạn là người có nội tâm phức tạp, không ai có thể nhìn thấu lòng dạ bạn ra sao. Bạn bí ẩn, kín kẽ và khôn ngoan, sắc bén. Bạn làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo và toàn diện, không bao giờ hành động bộc phát hay nông nổi. Nhìn qua biểu hiện bên ngoài, mọi người có thể nghĩ bạn vô cảm xúc và khá "đen tối", lúc nào cũng đang ủ mưu tính kế. Đôi khi, bạn cũng khá thảo mai, không phô bày suy nghĩ thật của mình ra ngoài đâu. 

Cùng ngắm một bức tranh để biết nội tâm của bạn thuần khiết đến mức nào ảnh 3

Nếu bạn chọn đáp án C thì nội tâm của bạn tương đối đơn giản

Bạn là người ngoài cứng trong mềm, tính khí mạnh mẽ, ghê gớm nhưng thực ra rất chất phác, thẳng thắn và đơn giản. Bạn sống với nguyên tắc "người không đụng ta, ta không đụng người". Bạn không hiền lành đến mức cam chịu, sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với bất cứ đụng chạm tới mình. Nhưng bạn cũng chẳng có muốn gây chuyện với ai cả. Bạn yêu ra yêu, ghét ra ghét, rất minh bạch, rõ ràng. Bạn nhiệt tình với bạn bè, nhưng khá lạnh lùng và phũ phàng với người ngoài.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.