Cùng nhau làm “cố vấn tình yêu” nhưng Sam “tố” Ngô Kiến Huy vẫn trong tình trạng “ế”

HHT - Mới đây, Sam, Ali Hoàng Dương và những người chơi Nam Em, Kim Thành, Bimax, Huyền My... đã hội ngộ tại buổi ra mắt chương trình "Vô Lăng Tình Yêu".

Như đã công bố từ đầu, sức hút của Vô Lăng Tình Yêu không chỉ đến từ dàn cố vấn tên tuổi như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Trịnh Thăng Bình, Ốc Thanh Vân, Ali Hoàng Dương, Gil Lê… mà còn ở việc sở hữu lượng người chơi bắt mắt.

Góp mặt tại buổi ra mắt chương trình là những gương mặt nổi bật của Vô Lăng Tình Yêu trong 3 đợt quay đầu tiên. Buổi công bố phát sóng Vô Lăng Tình Yêu có sự tham gia của Sam, Ali Hoàng Dương và quy tụ hầu hết những gương mặt người chơi của 3 cuộc hành trình như Nam Em, Kim Thành, Bimax, Huyền My, Emmy Nguyễn, “hot girl trứng rán” Thanh Tâm, Quinz...
Cùng nhau làm “cố vấn tình yêu” nhưng Sam “tố” Ngô Kiến Huy vẫn trong tình trạng “ế” ảnh 1 Sam
Cùng nhau làm “cố vấn tình yêu” nhưng Sam “tố” Ngô Kiến Huy vẫn trong tình trạng “ế” ảnh 2

Bimax là một trong những người chơi của "Vô Lăng Tình Yêu"

Là giám khảo khách mời của 2 tập đầu tiên, Ali Hoàng Dương bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ mới biết được hành trình đầu tiên của chương trình. Nam ca sĩ mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam ở tập tiếp theo vì mọi tình tiết trên hành trình vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Trong khuôn khổ sự kiện, Sam và Ali Hoàng Dương đồng loạt than "ế" và mong muốn có cơ hội được đi tìm người yêu như những thí sinh của chương trình. Qua đó, Sam cũng muốn giải thích vì sao mình "ế" mà vẫn là cố vấn của Vô Lăng Tình Yêu.

Cùng nhau làm “cố vấn tình yêu” nhưng Sam “tố” Ngô Kiến Huy vẫn trong tình trạng “ế” ảnh 3 Sam và Ali Hoàng Dương

Nữ diễn viên bộc bạch: “Mọi người vẫn thường hỏi vì sao Sam ế mà đi tư vấn tình yêu. Nhưng thật ra trong Vô Lăng Tình Yêu, anh Trấn Thành sẽ giữ vai trò bóc tách các vấn đề bằng kinh nghiệm của anh ấy. Anh Ngô Kiến Huy sẽ đóng vai trò là một người đàn ông trưởng thành. Còn Sam sẽ nhìn câu chuyện bằng góc nhìn màu hồng, của một cô gái độc thân. Thông thường Sam và Huy sẽ đứng ở hai góc độ khác nhau”. Đồng thời, Sam cũng tiết lộ Ngô Kiến hiện tại vẫn đang "ế" giống mình.

Cùng nhau làm “cố vấn tình yêu” nhưng Sam “tố” Ngô Kiến Huy vẫn trong tình trạng “ế” ảnh 4

"Hot girl trứng rán" Thanh Tâm tại sự kiện

Một trong những người chơi tạo được chú ý nhất trong Vô Lăng Tình Yêu chính là Nam Em. Mọi người khá tò mò lý do vì sao cô lại chọn tham gia chương trình hẹn hò sau khá nhiều lùm xùm về tình cảm. Nam Em cho biết Vô Lăng Tình Yêu không đơn thuần là một chương trình về tình yêu để giải trí, mà còn là những góc nhìn và giải quyết vấn đề của những bạn trẻ. Đây là chương trình khán giả có thể tìm thấy một Nam Em hoàn toàn khác lạ. Cô cũng khẳng định mạnh mẽ: “Em của ngày xưa chết rồi. Từ nay em sẽ là một chiến binh trong tình yêu, công việc và cuộc sống”.
Cùng nhau làm “cố vấn tình yêu” nhưng Sam “tố” Ngô Kiến Huy vẫn trong tình trạng “ế” ảnh 5 Nam Em
Cùng nhau làm “cố vấn tình yêu” nhưng Sam “tố” Ngô Kiến Huy vẫn trong tình trạng “ế” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm