Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Phương và Hương Ly là đôi bạn thân đặc biệt trong giới mỹ nhân Việt. Hai cô gái đã từng cùng nhau trải qua nhiều thất bại ở các cuộc thi nhan sắc. Còn giờ đây, Hoàng Phương đã thành công, Hương Ly thì sao?
Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 1

Trong giới mỹ nhân V-Biz, có khá nhiều người đẹp chơi thân với nhau, thậm chí còn rơi vào tình huống khó xử khi vừa là đối thủ trong các cuộc thi nhan sắc lại vừa là bạn thân ngoài đời. Hoàng Phương và Hương Ly là trường hợp như vậy.

Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 2

Đôi bạn thân đã rủ nhau chinh chiến ở hai mùa thi Miss Universe Vietnam 2019 và 2022. Ở cuộc thi năm 2019, chỉ mình Hương Ly vào sâu đến Top 5 và cả hai quyết tâm thử sức lần nữa vào năm 2022. Chẳng ngờ cả hai người đều có tên trong Top 5 chung cuộc nhưng lại không trở thành Hoa hậu hay Á hậu.

Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 3

Trên sân khấu Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, khán giả còn nhớ Hoàng Phương đã ngồi sụp xuống khóc khi chương trình kết thúc, Hương Ly thấy vậy nhanh chóng tiến tới an ủi bạn mình.

Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 4
Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 5

Sau cuộc thi, hai cô gái vẫn giữ vững tình bạn khăng khít, cùng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang hoặc cùng đi catwalk bên nhau. Đến năm nay, cả Hoàng Phương và Hương Ly quyết định thử sức với các cuộc thi nhan sắc một lần nữa, dành cho bản thân cơ hội cuối cùng bởi sang năm sau, cả hai đã quá tuổi đi thi Hoa hậu.

Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 6
Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 7

Lần này, đôi bạn thân không thi cùng nhau mà quyết định “đánh lẻ”. Hoàng Phương đến với Miss Grand Vietnam còn Hương Ly nộp đơn vào Miss Universe Vietnam. Và Hoàng Phương đã xuất sắc giành được vương miện Miss Grand Vietnam 2023 một cách hoàn toàn xứng đáng trong khi Hương Ly cũng lọt vào Top 18 ở Miss Universe Vietnam và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn.

Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 8

Nhắn nhủ đến người bạn thân, Hoàng Phương mong Hương Ly sẽ cố gắng và thực hiện được giấc mơ Hoa hậu như Hoàng Phương vừa làm được. Đây là lần thứ 4 Hương Ly đến với Miss Universe Vietnam và khán giả đều mong cô sẽ giành chiến thắng, để đôi bạn thân cùng nhau tận hưởng niềm vui.

Cùng trải qua thất bại, Hoàng Phương - Hương Ly liệu có cùng tận hưởng thành công? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm