Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngọc Hân lâu nay vẫn được khen là nàng hậu đa tài khi là nhà thiết kế áo dài, nhà tổ chức các triển lãm tranh, giám đốc của một công ty du lịch. Và để kham được khối lượng công việc dày đặc ấy, nàng hậu phải tranh thủ làm việc ngay cả khi đang đi nghỉ dưỡng cùng ông xã.
Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 1

Trong dịp nghỉ lễ 2/9, vợ chồng Ngọc Hân có chuyến nghỉ dưỡng tại Huế. Nàng hậu cho biết, Huế là thành phố thân thuộc và có nhiều kỷ niệm gắn liền với những dấu mốc trong sự nghiệp thiết kế áo dài của cô. Người đẹp thường xuyên tham gia các kỳ Festival Huế để giới thiệu những bộ sưu tập áo dài truyền thống kết hợp cùng một số làng thủ công, nghệ nhân, họa sĩ… xứ cố đô.

Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 2

Lần trở lại này, Ngọc Hân dành trọn thời gian cùng ông xã đi tham quan các di tích lịch sử, văn hóa và thưởng thức những món ăn ngon của Huế. “Chồng tôi là người đặc biệt yêu văn hóa truyền thống dù từng sống, làm việc nhiều năm ở nước ngoài. Vì thế khi ghé thăm xứ cố đô, anh ấy rất hứng thú”, cô tiết lộ.

Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 3

Tranh thủ chuyến đi này, Ngọc Hân còn mang bộ sưu tập áo dài Thu - Đông mà cô mới hoàn thiện để chụp hình tại lăng Tự Đức. Trong suốt một ngày Ngọc Hân làm người mẫu, ông xã nàng hậu âm thầm ở phía sau ủng hộ công việc của vợ dù không xuất hiện trong bất cứ một khung ảnh nào.

Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 4
Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 5

Ở bộ sưu tập mang tên Kim Thu, Ngọc Hân đặc biệt đưa gấm Hàn Quốc, Nhật Bản vào áo dài. Vốn là người không ngừng sáng tạo, cô luôn cố gắng khám phá, kết hợp nhiều nét văn hóa từ các nước để đưa vào trang phục truyền thống của người Việt. Nàng hậu chia sẻ, đây là cách cô đưa áo dài đi ra quốc tế, góp phần quảng bá nét đẹp của quê hương đến với bạn bè năm châu.

Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 6
Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 7

Đảm nhận vai trò người mẫu cho chính bộ sưu tập áo dài của mình, Ngọc Hân khoe khéo chuyện mình vẫn giữ được sắc vóc sau 13 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Từng có thời điểm nàng hậu tăng cân do sở thích ăn uống nhưng gần đây, nhờ chế độ tập thể thao mà cô duy trì được thân hình thon thả.

Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 8
Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 9

Hiện tại, dù đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò, công việc khác nhau, cô vẫn cố gắng tập múa bụng, yoga, chơi golf đều đặn. Ngọc Hân cười nói, cô tìm thấy niềm vui khi thử sức ở các bộ môn thể thao khác nhau và mỗi bộ môn lại cho cô sức bền hoặc sự dẻo dai.

Nàng hậu chăm chỉ nhất V-Biz: Đi nghỉ dưỡng cùng chồng vẫn tranh thủ làm việc ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.