So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế

HHT - Sắp tới đây, có tới 4 nàng hậu nhà Sen Vàng lần lượt chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Ai là người đang được fan sắc đẹp kỳ vọng nhiều nhất?
So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương có tới hơn một năm để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2023 tổ chức ở Ấn Độ vào tháng 12 này. Vì thế, nàng hậu không phải gấp gáp khi chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Chưa kể cô cũng đã chuẩn bị rất kỹ cho dự án thiện nguyện của mình - vốn là yếu tố được BGK Miss World quan tâm hàng đầu.

So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 2

Mai Phương có lợi thế ở vốn tiếng Anh rất ổn, ứng xử thông minh khéo léo. Sau khi tiếp thu sự góp ý từ dư luận, phong thái của Mai Phương ngày càng chín chắn điềm đạm cùng vẻ đẹp nền nã dịu dàng, rất phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 3

Á hậu Phương Nhi sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2023 và được nhiều chuyên trang sắc đẹp xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. Phương Nhỉ sở hữu vẻ đẹp trong veo nữ tính, nụ cười tươi sáng mang đến cảm giác dễ chịu cho người đối diện.

So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 4

Lâu nay, ban tổ chức Miss International 2023 rất thích trao vương miện cho những thí sinh có vẻ đẹp búp bê ngọt ngào nên Phương Nhi được khán giả Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng. Bản thân Phương Nhi cũng đặt quyết tâm vào Miss International 2023 khi quyết định bảo lưu việc học ở Đại học Luật Hà Nội để tập trung hết sức cho cuộc thi này, và thi xong sẽ quay trở lại trường học tiếp.

So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 5

Một nàng Á hậu khác cũng sắp đi thi quốc tế là Ngọc Hằng, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô chuẩn bị tham gia Miss Intercontinental 2023, chính là đấu trường sắc đẹp mà Hoa hậu Bảo Ngọc đã giành được vương miện vào năm ngoái. Ngọc Hằng không cho rằng thành tích của đàn chị là áp lực, ngược lại chính là động lực để cô cố gắng nhiều hơn.

So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 6

Từ nhiều tháng qua, Ngọc Hằng tập trung rèn luyện kỹ năng catwalk, thuyết trình, nâng cao tiếng Anh để có thể tự tin tỏa sáng trong cuộc thi. Nhan sắc của nàng hậu ăn chay trường cũng được khen là ngày càng mặn mà, cuốn hút hơn.

So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 7

Trong số 4 nàng hậu nhà Sen Vàng đi thi quốc tế của năm nay, Lê Hoàng Phương là người có thời gian chuẩn bị ngắn nhất. Cô chỉ có hơn một tháng để sẵn sàng bước vào Miss Grand International 2023. Bù lại, cuộc thi này tổ chức ở TP.HCM, là một lợi thế không nhỏ cho Hoàng Phương khi cô được thi đấu trên sân nhà.

So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 8

Lê Hoàng Phương cũng không cần lo lắng nhiều cho thử thách sắp tới bởi cô đã có nhiều năm tham gia các cuộc thi Hoa hậu, có đủ kinh nghiệm để tỏa sáng ở các cuộc đua nhan sắc. Thậm chí Hoàng Phương còn đặt mục tiêu lọt vào Top 5 Miss Grand International 2023.

So kè 4 nàng hậu sắp đi thi quốc tế: Phương Nhi được ủng hộ, Hoàng Phương có lợi thế ảnh 12
Tin liên quan