Cùng "Tủ sách ước mơ" dựng xây tương lai từ những trang sách cũ

Cùng "Tủ sách ước mơ" dựng xây tương lai từ những trang sách cũ
HHT - Chuyến xe đong đầy yêu thương, gửi gắm từ chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 đã sẵn sàng lăn bánh để mang tri thức đến cho các trẻ em nghèo tại tỉnh Bình Phước vào ngày 31/08/2019 sắp tới.

Mùa hè vừa qua, hẳn các teen nhà Hoa đã có những trải nghiệm ý nghĩa cùng hoạt động quyên góp sách tại chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 do TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon phối hợp cùng Báo Hoa Học Trò và công ty phát hành sách FAHASA đồng tổ chức phải không nào.

Tổng kết chương trình, tổng cộng 7434 cuốn sách đã được quyên góp, bao gồm đủ thể loại từ sách giáo khoa, tập viết, truyện tranh, tiểu thuyết, v.v… Kết quả này có được là từ sự đóng góp nhiệt tình của rất nhiều các “mem” nhà mình với tinh thần sẻ chia đáng tuyên dương đó.

Cùng "Tủ sách ước mơ" dựng xây tương lai từ những trang sách cũ ảnh 1

Để viết tiếp hành trình cho những trang sách cũ đến một “miền đất mới”, vào ngày 31/08/2019 tới đây, hoạt động trao tặng “Tủ sách ước mơ” sẽ được diễn ra tại tỉnh Bình Phước, với sự tham gia của các đại diện đến từ TTMS AEON MALL Tân Phú Celadon, Báo Sinh Viên Việt Nam, Thành đoàn TP.HCM cùng các bạn tình nguyện viên trẻ tuổi.

Chương trình trao tặng “Tủ sách ước mơ” năm 2019

Tất cả số sách quyên góp sau khi được phân loại và đóng gói cẩn thận sẽ vượt quãng đường dài gần 200km để đến với các bạn nhỏ ở vùng sâu, vùng xa tỉnh Bình Phước, trong khuôn khổ chương trình trao tặng “Tủ sách ước mơ” năm 2019.

Thời gian: 31/08/2019

Địa điểm: xã Lộc Hòa – Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Cùng "Tủ sách ước mơ" dựng xây tương lai từ những trang sách cũ ảnh 2

Hai thư viện hoàn toàn mới được xây dựng bằng chính số sách quyên góp từ chương trình “Trao một cuốn sách – Tặng một tương lai” mùa 2 sẽ được trao tận tay các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Phước, để các bạn có thêm cơ hội mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Buổi lễ trao tặng sách sẽ được diễn ra tại chính khuôn viên trường học nơi đặt thư viện.

Cùng "Tủ sách ước mơ" dựng xây tương lai từ những trang sách cũ ảnh 3

Tham gia vào ngày hội trao tặng sách, các bạn nhỏ còn được thử tài cùng các trò chơi dân gian vui nhộn hay thỏa thích ‘tham quan” các gian hàng ẩm thực hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một ngày hội mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.

Chương trình trao tặng thư viện cho trẻ em nghèo tại tỉnh Bình Phước không chỉ gói gọn trong mong muốn mang tri thức đến cho những khu vực vùng sâu biên giới, mà còn truyền tải thông điệp sẻ chia là hạnh phúc đến với rất nhiều các bạn nhỏ. Chỉ cần một cuốn sách trao đi, bạn đã có thể giúp cho nụ cười của trẻ em Bình Phước rạng rỡ hơn một phần nữa. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, ai bảo teen nhà Hoa mải nghỉ hè mà “lơ là” các hoạt động cộng đồng ý nghĩa nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm