Cùng xuất hiện ở Tuần lễ thời trang, Châu Bùi cười “mê mệt” khi thấy Binz lướt ngang

HHT - Mới đây, khoảnh khắc cực đáng yêu của cặp đôi "ba khoang" Binz - Châu Bùi trong ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 khiến các fan không khỏi phấn khích.
Đêm mở màn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 quy tụ không ít những nhà thiết kế nổi tiếng, các nghệ sĩ cũng như fashionista đình đám trong giới trẻ. Và hiển nhiên, cô nàng fashionista đình đám nhất nhì hiện nay Châu Bùi là gương mặt không thể thiếu của chương trình này.
Cùng xuất hiện ở Tuần lễ thời trang, Châu Bùi cười “mê mệt” khi thấy Binz lướt ngang ảnh 1
Cùng xuất hiện ở Tuần lễ thời trang, Châu Bùi cười “mê mệt” khi thấy Binz lướt ngang ảnh 2 Tạo hình xinh đẹp và khỏe khoắn được Châu Bùi chia sẻ trên story Instagram
Thế nhưng đáng chú ý hơn cả tạo hình xinh đẹp, cá tính của Châu Bùi trong đêm mở màn này chính là những biểu cảm "quắn quéo" vô cùng đáng yêu của cô nàng khi nhìn thấy anh "bạn trai tin đồn" Binz-ba-khoang lướt qua trên sàn runway
Cùng xuất hiện ở Tuần lễ thời trang, Châu Bùi cười “mê mệt” khi thấy Binz lướt ngang ảnh 3 Người mẫu Châu Bùi là nàng thơ của NTK Công Trí.
Đáp lại sự phấn khích của nàng, chàng cũng không ngần ngại vẫy tay chào và trao ngay ánh mắt đầy "tình tứ". Dường như sau bao ngày "thả thính" nhau trên mạng ảo thì giờ đây, cả hai đang "ngấm ngầm" khẳng định mối quan hệ trước bàn dân thiên hạ.
Cùng xuất hiện ở Tuần lễ thời trang, Châu Bùi cười “mê mệt” khi thấy Binz lướt ngang ảnh 4 Vừa thấy chàng lướt ngang, nàng đã "quắn quéo" đến thế này đây.
Cùng xuất hiện ở Tuần lễ thời trang, Châu Bùi cười “mê mệt” khi thấy Binz lướt ngang ảnh 5 Binz trình diễn trong ngày mở màn của sự kiện.
Cùng xuất hiện ở Tuần lễ thời trang, Châu Bùi cười “mê mệt” khi thấy Binz lướt ngang ảnh 6 Sau đó lại còn cười tít mắt dõi theo bóng chàng đang lướt nhanh nữa chứ!
Cùng xuất hiện ở Tuần lễ thời trang, Châu Bùi cười “mê mệt” khi thấy Binz lướt ngang ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm