Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật
HHT - Phim hình sự 45 tập có tên “Ruby máu” vừa được khởi quay tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, khai thác đề tài buôn bán đá quý và những kẻ “có khả năng phù phép mọi tội lỗi”.

Bộ phim xoay quanh một nhóm 7 cảnh sát, Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, BonusNgân. Họ được đào tạo bí mật để làm những nhiệm vụ khó khăn. Trong đó, Trọng Liêm (Lâm Minh Thắng đóng) là trinh sát được cài vào lòng của vùng đất máu để điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép.

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật ảnh 1

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, Trọng Liêm gặp và yêu Lan (Phi Huyền Trang đóng). Lan là một kỉ sư chuyên nghiên cứu về mỏ địa chất và đá quý thiên nhiên. Cô còn là người yêu của Quốc Cường (Huy Cường đóng) - trùm buôn lậu đá quý nhưng lại được che đậy dưới danh phận một doanh nhân trẻ thành đạt và tài giỏi. Cường yêu Lan nhưng cũng là lợi dụng cô làm việc phi pháp như thẩm định và thu mua đá quý cho mình.

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật ảnh 2

Riêng Lan sau này khi cô phát hiện Cường không đơn giản như cô nghĩ, đặc biệt khi gặp Liêm trái tim cô đôi lúc bị lỗi nhịp bởi chính khí chất của anh, nhưng thân phận anh luôn là dấu chấm hỏi trong lòng cô. Cho đến sau này khi Quốc Cường hại chết cha mình, lợi dụng mình thì Trinh Lan lao vào việc trả thù cho cha mình.

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật ảnh 3

Giữa tiền, tình, thù hận, thủ đoạn, con người bị quay cuồng và choáng ngợp trong màu đỏ kiêu sa mà ma quái của Ruby. Cuộc chiến của một cảnh sát ngầm để chống lại tội phạm và những mưu đồ đen tối dẫn đến chết người của một ông trùm đá quí. Tình yêu đặt sai lâu đài của một nhà nghiên cứu đá quý tài ba đã tiếp tay cho ông trùm buôn bán đá quí trái phép. Sự trắc trở của anh cảnh sát ngầm và cô gái nghiên cứu đá quý tạo ra những cảm xúc lẫn lộn.

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật ảnh 4

Câu chuyện phim trải qua rất nhiều biến cố, mỗi giai đoạn sẽ là một vụ án mới được khám phá, một đầu mối lớn để tìm ra đường dây rò rỉ đá máu. Mỗi vụ án được phá cũng là một lần những manh mối mới được mở ra, những chuyển biến lên xuống hình sin về tâm lí và đường dây tình cảm giữa 3 nhân vật… 

Ruby máu do Minh Quang đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nhiều thế hệ: Lâm Minh Thắng, Phi Huyền Trang, Huy Cường, Bích Trâm, Ngọc Thảo, Tùng Haru, Thanh Điền, Trọng Hải… Phim dự kiến lên sóng ANTV vào cuối 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.