Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật
HHT - Phim hình sự 45 tập có tên “Ruby máu” vừa được khởi quay tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, khai thác đề tài buôn bán đá quý và những kẻ “có khả năng phù phép mọi tội lỗi”.

Bộ phim xoay quanh một nhóm 7 cảnh sát, Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, BonusNgân. Họ được đào tạo bí mật để làm những nhiệm vụ khó khăn. Trong đó, Trọng Liêm (Lâm Minh Thắng đóng) là trinh sát được cài vào lòng của vùng đất máu để điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép.

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật ảnh 1

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, Trọng Liêm gặp và yêu Lan (Phi Huyền Trang đóng). Lan là một kỉ sư chuyên nghiên cứu về mỏ địa chất và đá quý thiên nhiên. Cô còn là người yêu của Quốc Cường (Huy Cường đóng) - trùm buôn lậu đá quý nhưng lại được che đậy dưới danh phận một doanh nhân trẻ thành đạt và tài giỏi. Cường yêu Lan nhưng cũng là lợi dụng cô làm việc phi pháp như thẩm định và thu mua đá quý cho mình.

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật ảnh 2

Riêng Lan sau này khi cô phát hiện Cường không đơn giản như cô nghĩ, đặc biệt khi gặp Liêm trái tim cô đôi lúc bị lỗi nhịp bởi chính khí chất của anh, nhưng thân phận anh luôn là dấu chấm hỏi trong lòng cô. Cho đến sau này khi Quốc Cường hại chết cha mình, lợi dụng mình thì Trinh Lan lao vào việc trả thù cho cha mình.

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật ảnh 3

Giữa tiền, tình, thù hận, thủ đoạn, con người bị quay cuồng và choáng ngợp trong màu đỏ kiêu sa mà ma quái của Ruby. Cuộc chiến của một cảnh sát ngầm để chống lại tội phạm và những mưu đồ đen tối dẫn đến chết người của một ông trùm đá quí. Tình yêu đặt sai lâu đài của một nhà nghiên cứu đá quý tài ba đã tiếp tay cho ông trùm buôn bán đá quí trái phép. Sự trắc trở của anh cảnh sát ngầm và cô gái nghiên cứu đá quý tạo ra những cảm xúc lẫn lộn.

Cuộc chiến đá quý lên phim hình sự xây dựng từ những vụ án có thật ảnh 4

Câu chuyện phim trải qua rất nhiều biến cố, mỗi giai đoạn sẽ là một vụ án mới được khám phá, một đầu mối lớn để tìm ra đường dây rò rỉ đá máu. Mỗi vụ án được phá cũng là một lần những manh mối mới được mở ra, những chuyển biến lên xuống hình sin về tâm lí và đường dây tình cảm giữa 3 nhân vật… 

Ruby máu do Minh Quang đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nhiều thế hệ: Lâm Minh Thắng, Phi Huyền Trang, Huy Cường, Bích Trâm, Ngọc Thảo, Tùng Haru, Thanh Điền, Trọng Hải… Phim dự kiến lên sóng ANTV vào cuối 2018.

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.