Cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr. Luke: Fan cũng sẽ phải hầu tòa?

Cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr. Luke: Fan cũng sẽ phải hầu tòa?
HHT - Ngay cả người hâm mộ của Kesha cũng sẽ không được yên với Dr. Luke.

Câu chuyện rắc rối giữa KeshaDr. Luke ngày càng kéo dài và sẽ không thể có một dấu chấm hết trong một thời gian ngắn. Bởi lẽ mới đây, Dr. Luke đã đòi một fan hâm mộ của Kesha phải ra hầu tòa, người đã tổ chức hai cuộc biểu tình tại New York nhằm yêu cầu hãng đĩa của ông để Kesha được tự do.

Cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr. Luke: Fan cũng sẽ phải hầu tòa? ảnh 1

Hình ảnh Kesha khóc nức nở sau khi bị xử thua kiện vào năm ngoái.

Michael Eisele chính là tên của người hâm mộ nói trên. Anh đã tập hợp những người ủng hộ để thực hiện các cuộc biểu tình mang tên #FreeKesha bên ngoài trụ sở chính Big Apple của Sony Music sau khi nữ ca sĩ 30 tuổi bị xử thua kiện khi đệ đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Kemosable Record - một nhánh con của Sony Music và cũng là hãng đĩa của Dr. Luke. Kết quả trên như một cú tát lớn vào mọi nỗ lực công sức của ngôi sao Tik Tok khi cô đã rất chật vật để theo kiện Lukazs Gottwald, tên thật của nhà sản xuất Dr. Luke, người bị cáo buộc lạm dụng tình dục, thể chất cũng như tinh thần của Kesha trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr. Luke: Fan cũng sẽ phải hầu tòa? ảnh 2

Michael Eisele tại một cuộc biểu tình.

Mặc dù đã phải hủy đơn kiện Dr. Luke tội cưỡng hiếp xâm hại tình dục ở California vào tháng 8 năm ngoái để tập trung cho việc phát hành album mới, Kesha vẫn tiếp tục kiên trì theo kiện chống lại cáo buộc từ phía nhà sản xuất cũ tại tòa án ở New York. Mới đây, những tài liệu được trang báo điện tử Pitchfork thu thập đã tiết lộ rằng các luật sư phía Gottwald đang tìm cách triệu tập Eisele tại tòa án để thẩm vấn.

Thông qua các giấy tờ pháp lý trên, đại diện của Dr. Luke đã cáo buộc Kesha và đội ngũ của cô đã “phối hợp chặt chẽ” với Eisele, người cũng có một tài khoản trên twitter, để tung ra những “lời lẽ phỉ báng” nhằm hạ thấp danh tiếng của nhà sản xuất này nhằm tạo áp lực cho những người đứng đầu hãng đĩa Sony hủy hợp tác với Gottwald. Đồng thời, các luật sư phía Gottwald cũng cho rằng Eisele “sở hữu những thông tin vô cùng cần thiết cho buổi truy tố mà không đương sự bên nào có được.”

Hiện đại diện phía Kesha vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào về sự việc này. Dự kiến cả hai bên đều sẽ tham gia một buổi đàm luận qua điện thoại cùng với một thẩm phán khác vào ngày 14/4 sắp tới.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.