Cuộc đời của huyền thoại Michael Jackson được dựng thành nhạc kịch?

Cuộc đời của huyền thoại Michael Jackson được dựng thành nhạc kịch?
HHT - Michael Jackson được xem là một trong những tượng đài của âm nhạc đương đại. Thế nên, việc tái dựng cuộc đời của ông qua nhạc kịch chắn chắn là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Mới đây, Michael Jackson Estate (nơi quản lý tài sản của ngôi sao quá cố Michael Jackson) và Columbia Live Stage đã thông báo rằng họ đang bắt đầu dựng một vở nhạc kịch được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời của Michael Jackson.

Cuộc đời của huyền thoại Michael Jackson được dựng thành nhạc kịch? ảnh 1

Tuy nhiên, ban tổ chức lại không tiết lộ thêm về tên vở diễn hoặc nhà hát nào sẽ tổ chức dù rằng họ hứa hẹn sẽ đưa buổi diễn đến sân khấu Broadway vào năm 2020. Nhưng động thái này là một tín hiệu vô cùng đáng vui mừng dành cho hàng triệu người hâm mộ “ông hoàng nhạc Pop” này.

Cuộc đời của huyền thoại Michael Jackson được dựng thành nhạc kịch? ảnh 2

Kịch bản của toàn bộ vở diễn dự kiến sẽ được chắp bút bởi Lynn Nottage - người từng hai lần đoạt giải thưởng dành cho những cây viết xuất sắc mang tên Pulitzer với các tác phẩm là SweatRuined. Riêng mảng chỉ đạo diễn xuất và vũ đạo sẽ được đảm trách bởi ngôi sao ballet đương đại Christopher Wheeldon. Ngoài ra, theo tiết lộ của nhà sản xuất, sự góp mặt của những bài hát vang bóng một thời như: Thriller, Beat It, Billie Jean, Smooth Criminal chính là “vũ khí” lợi hại chắc chắn sẽ “đốn tim” khán giả.

Cuộc đời của huyền thoại Michael Jackson được dựng thành nhạc kịch? ảnh 3

Với các tín đồ âm nhạc, các bài hát của Michael Jackson đã từng tạo ra những sự lay động mạnh mẽ và các lực hút vô cùng khó cưỡng. Và vở nhạc kịch tái hiện lại cuộc đời của tượng đài này chính là dịp để người hâm mộ một lần nữa được sống trong không gian ký ức đáng nhớ được dựng lên bởi những bài hát bất hữu, những bước nhảy Moon Walk từng làm rất nhiều trái tim “tan chảy”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.