Cuộc sống thực tập sinh đầy cực khổ qua lời kể của Lee Gi Kwang (Highlight)

Cuộc sống thực tập sinh đầy cực khổ qua lời kể của Lee Gi Kwang (Highlight)
HHT - Có người thậm chí còn phải uống dầu ăn hay sống ở những nơi có điều kiện tồi tàn, chẳng khác gì khu ổ chuột.

Để được ra mắt trong một nhóm nhạc K-Pop, các thần tượng phải trải qua thời kì thực tập sinh vô cùng khắc nghiệt. Có người thì mất 1 đến 2 năm, có người đến 8 năm cũng chưa được debut. Trong khoảng thời gian ấy, đa số các idol đều phải sống vô cùng cực khổ với lịch trình luyện tập dày đặc.

Cuộc sống thực tập sinh đầy cực khổ qua lời kể của Lee Gi Kwang (Highlight) ảnh 1

Trên chương trình Please Take Care of My Refrigerator phát sóng ngày 18/2 vừa qua, Hwang Chi YeolLee Gi Kwang (Highlight) đã chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trước khi được ra mắt. Hwang Chi Yeol nói trong sự nghẹn ngào: "Phòng của tôi luôn tối tăm vì không có ánh nắng. Tôi muốn ăn thịt lợn, nhưng không đủ tiền mua, vì vậy tôi đã thử ăn một thìa dầu ăn để thay thế".

Còn về phía thành viên Highlight, anh chàng cho biết câu chuyện của mình không tồi tệ như Hwang Chi Yeol. "Trước khi ra mắt cùng BEAST (sau này nhóm đổi tên thành Highlight), sáu thành viên của nhóm đã phải sống trong một tầng hầm nơi ánh nắng không thể chiếu vào. Nếu chúng tôi mở cửa sổ nhỏ trong phòng tắm thì có thể thấy mắt cá chân của những người qua đường. Chúng tôi sống ở một nơi thực sự chật chội. Tổng cộng có tám người, bao gồm cả hai quản lý sống ở đó", Lee Gi Kwang chia sẻ.

Cuộc sống thực tập sinh đầy cực khổ qua lời kể của Lee Gi Kwang (Highlight) ảnh 2

Hwang Chi YeolLee Gi Kwang chỉ là hai trong số rất nhiều thực tập sinh phải sống khổ sở. Để thực hiện ước mơ trở thành idol, không ít người phải đánh đổi cả thanh xuân trong phòng tập. Bên cạnh đó, Lee Gi Kwang sẽ nhập ngũ vào ngày 18/4, anh là thành viên thứ ba của Highlight nhập ngũ sau Yoon DoojoonYang Yoseob

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".